Gái nhảy múa khiêu dâm, trai trẻ phấn khích ném tiền không tiếc tay

Thứ Sáu, ngày 03/08/2018 13:33 PM (GMT+7)

Nhằm che giấu "gái nhảy", chủ quán bar đã cho xây dựng những căn phòng bí mật phía sau bức tường để "qua mặt" cảnh sát.

Trên thế giới, không ít quán bar, câu lạc bộ đêm là những chốn ăn chơi trác táng, thác loạn khiến nhiều người choáng váng khi nghe được những sự thật bên trong. Ở đó không chỉ là tình dục, tiền tiêu như nước mà còn là những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, thế giới của sự trụy lạc. Loạt bài "Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại" sẽ tiết lộ những sự thật gây sốc.

Gái nhảy múa khiêu dâm, trai trẻ phấn khích ném tiền không tiếc tay - 1

Nhiều quán bar ở Ấn Độ hoạt động quá giờ quy định với những màn nhảy nhót mua vui.

Điều khiển từ xa mở tường bí ẩn

Tại Ấn Độ, các quán bar mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, không phải quán bar nào cũng tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Nhiều chủ quán bar đã nghĩ trăm phương ngàn kế để che giấu hành vi của mình, nhưng vẫn không qua mặt được lực lượng chức năng.

Vào một đêm tháng 8/2015, cảnh sát Mumbai (Ấn Độ) đột kích vào một quán bar có tên là Honeycomb lúc 0h30 sáng. Khi cả thành phố đã đi vào giấc ngủ, bên trong quán bar này không khí vẫn náo loạn, các dân chơi vẫn đang say sưa, chìm trong những điệu nhạc, màn nhảy múa khêu gợi của các cô gái trên sân khấu. Cuộc đột kích được thực hiện sau khi cảnh sát nhận tin báo trong quán bar có tới 14 gái nhảy.

Cảnh sát cho hay, khi ập vào bên trong, trên sân khấu của quán bar chỉ có cô 4 gái. Tuy nhiên, cảnh sát không tin đây là sự thật. Vì nguồn tin cung cấp khẳng định có 14 gái nhảy ở đây. Ngoài ra, quán bar này hoạt động quá giờ quy định. Bên cạnh đó, các cô gái thực hiện động tác nhảy múa khiêu dâm tại sân khấu trên nền những bài hát có giai điệu tục tĩu. Trong khi các cô gái trình diễn, những vị khách trẻ tuổi bên dưới phấn khích ném tiền cho họ. Đây đều là những hành vi phản cảm đã tồn tại một thời gian dài nhưng chủ quán bar vẫn ngang nhiên tiếp tục mà không bận tâm.

Cảnh sát không tin chỉ có 4 gái nhảy trong quán bar nên truy tìm mọi ngóc ngách trong 50 phút. Nhân viên cảnh sát đã gõ vào từng mảng tường để xem có điều gì bí ẩn hay không. Trong khi thực thi nhiệm vụ, cảnh sát phát hiện âm thanh rỗng phía sau một bức tường ở tầng hầm. Điều này cho thấy có thể có một căn phòng phía sau, trong khi bức tường chỉ là một tấm lá chắn để qua mặt mọi người.

Sau khi phát hiện dấu hiệu bất thường, cảnh sát đã lấy búa đập vào tường. Khi nghe tiếng búa đập, bên trong phát ra tiếng những cô gái la hét vì lo sợ. Đây là bằng chứng cho thấy 4 cô gái đứng trên sân khấu chỉ là chiêu qua mặt cảnh sát. Chủ quán bar sau đó được yêu cầu phải mở căn phòng bí mật ra để kiểm tra.

Bức tường này không hề bình thường mà được mở bằng điều khiển từ xa. Khi chủ quán bar mở bức tường, phía trong có 10 cô gái đang trốn trong phòng có diện tích 10mx3m.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi cảnh sát kiểm tra kỹ còn phát hiện các căn phòng bí mật ẩn sau nhà tắm, nhà bếp và các hành lang. 

Các chủ sở hữu quán bar gồm Shekhar Chavan, Vasant Biswal và Balu Shriram bị bắt cùng 31 khách, nhân viên.

Gái nhảy múa khiêu dâm, trai trẻ phấn khích ném tiền không tiếc tay - 2

Một gian phòng bí mật ẩn sau bức tường.

Bốn phòng bí mật như mê cung trong quán bar

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên về chiêu trò này, nhưng cảnh sát Ấn Độ từng đột kích rất nhiều quán bar và phát hiện các "mật thất" tương tự để các cô gái có thể chạy trốn khi cảnh sát đột kích. Cụ thể, trong một vụ việc năm 2014, cảnh sát Mumbai phát hiện có dấu hiệu đáng ngờ đằng sau các bức tường của quán bar Lovely. Qua kiểm tra, cảnh sát nhận thấy chiếc gương được gắn trên tường thực chất là một cánh cửa xi măng dẫn đến căn phòng bí mật. 

Nhân viên quán bar phủ nhận điều này. Nhưng cơ quan chức năng đã gọi công nhân xây dựng đến phá bỏ bức tường để tìm sự thật phía sau. Sau khi phá bỏ bức tường, bên trong là một phòng trang điểm. Nhưng khi tìm kiếm trong phòng trang điểm thì lại phát hiện một gương khác gắn trên tường là cánh cửa dẫn vào một căn phòng khác. Sau khi phá bỏ chiếc gương, cảnh sát vào căn phòng thứ ba phát hiện các cô gái ngồi bên trong. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, khi tiếp tục tìm kiếm, cảnh sát lại phát hiện thêm cánh cửa dẫn sang căn phòng khác. Tại căn phòng thứ tư có lối để các cô gái chạy trốn.

Sau khi đột kích vào một quán bar có các căn phòng bí mật sau bức tường, một nhân viên cảnh sát cho rằng các công trình này xây dựng trái pháp luật, không được cấp phép. Vị này cảnh báo các cô gái trú ẩn bên trong có thể bị nghẹt thở. 

--------------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại vào 13h ngày 4/8/2018.

Thiếu nữ 18 tuổi mất tích bí ẩn sau khi đăng ảnh lên website người mẫu

Sự mất tích bí ẩn của cô gái 18 tuổi khiến gia đình vô cùng đau đớn, chờ đợi rất nhiều nhưng tất cả...

Theo Việt Phong (Theo Times, Midday) (Dân Việt)

sự kiện Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại