Trai 18 tuổi dùng clip sex tống tiền bạn tình đồng tính

Thứ Ba, ngày 10/04/2018 19:00 PM (GMT+7)

Không có tiền tiêu xài, Phát gọi điện thoại “người tình” lớn tuổi yêu cầu đưa 50 triệu đồng nếu không sẽ tung những hình ảnh “tình cảm” của cả hai lên mạng xã hội.

Sự kiện:

Tin nóng

Trai 18 tuổi dùng clip sex tống tiền bạn tình đồng tính - 1

Phát dùng ảnh "nóng" tống tiền người tình đồng tính (ảnh minh họa)

Ngày 10.4, Công an quận 2, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Hữu Phát (18 tuổi, ngụ quận 2) để điều tra, làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, Phát có mối quan hệ tình cảm đồng tính với ông Tứ (tên nạn nhân đã thay đổi, 56 tuổi, ngụ quận 3). Những lần cả hai vào khách sạn để “tâm sự”, Phát đều dùng điện thoại để quay lại những hình ảnh “tình cảm” của hai người.

Ngày 6.4, do không có tiền tiêu xài, Phát gọi điện thoại cho ông Tứ yêu cầu đưa 50 triệu đồng nếu không sẽ tung những hình ảnh, clip “nóng” lên mạng xã hội.

Bị đe dọa, ông Tứ đến công an quận 2 trình báo. Khoảng 20h cùng ngày, khi Phát đang nhận số tiền hơn 41 triệu đồng từ bạn tình đồng tính tại phường An Phú, quận 2 thì bị cảnh sát ập đến bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Gã họ ”Sở” chuyên dùng clip nóng tống tiền phụ nữ

Tại nhà nghỉ, Hiến bí mật quay clip cảnh nóng giữa hai người. Sau khi quan hệ tình dục xong, lợi dụng lúc chị Hương vào...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng