TPHCM: Một học sinh lớp 7 bị bạn đánh hội đồng, không dám đến trường

Thứ Ba, ngày 18/01/2022 08:48 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một học sinh lớp 7 của Trường THCS Võ Văn Vân, huyện Bình Chánh, TPHCM sau khi bị nhóm bạn cùng trường đánh hội đồng đã bị sang chấn tâm lý dẫn đến sợ hãi nên không dám đến trường khiến phụ huynh phải lên mạng xã hội kêu cứu.

Sự kiện: Tin nóng

Tối ngày 17/1, phản ánh với PV, chị Linh cho biết, sự việc trên xảy ra với con chị. Hiện cháu đang là học sinh lớp 7 của Trường THCS Võ Văn Vân, huyện Bình Chánh, TPHCM.

TPHCM: Một học sinh lớp 7 bị bạn đánh hội đồng, không dám đến trường - 1

Hình ảnh con chị Linh bị đánh hội đồng

Chị Linh kể, sự việc xảy ra vào ngày thứ 6 (14/1) khi chị phát hiện con chị có các vết trầy xước ở đầu gối, bầm tím ở mặt… “Sau khi biết con bị nhóm bạn cùng trường đánh, tôi đã chở con đến đối chất với nhóm học sinh này. Trong lúc đôi co với nhóm học sinh đánh con mình, không kìm được bức xúc tôi đã dùng mũ bảo hiểm đánh mấy cái vào nhóm này rồi sau đó báo cho nhà trường biết vụ việc”, chị Linh kể.

Theo chị Linh, tối cùng ngày, nhóm học sinh này còn 2 lần kéo đến nhà chị đôi co. “Lần thứ hai khi không có tôi ở nhà thì nhóm người này hăm dọa khiến con gái sợ hãi phải gọi điện cho tôi. Tôi có báo công an khu vực đến làm việc thì nhóm người này mới chịu ra về”, chị Linh cho hay.

Sau khi sự việc xảy ra, phía nhà trường có mời chị Linh và phụ huynh của em học sinh đánh con chị Linh lên làm việc. Dự tính sẽ kết thúc vụ việc tại đây thì ngày 16/1 chị Linh thấy trên mạng xã hội xuất hiện clip con chị bị đánh hội đồng dã man nên quyết tâm làm tới cùng để răn đe nhóm học sinh này.

“Tôi động viên, tâm sự với con thì mới biết trước đó ít hôm cháu đã bị đánh nhưng nhóm này đe dọa sẽ không được nói với ai, nếu không sẽ bị đánh thảm hơn nữa. Nguyên do của việc bị đánh là do cách đây tầm 1 tháng khi đi tiêm phòng vắc xin, một học sinh trong nhóm này cho rằng con tôi nhìn đểu, lườm mình”, chị Linh kể và cho biết, mấy hôm nay nhóm học sinh đánh con chị vẫn tiếp tục nhắn tin đe dọa khiến con chị sợ hãi, không dám đến trường.

Tối cùng ngày, bà Lê Thị Thu Vân, Hiệu trưởng Trường THCS Võ Văn Vân xác nhận với PV Tiền Phong về sự việc trên. Bà Vân cho biết, nhà trường đã mời công an vào cuộc.

Nguồn: https://tienphong.vn/tphcm-mot-hoc-sinh-lop-7-bi-ban-danh-hoi-dong-khong-dam-den-truong-post1410...

CLIP: Nữ sinh mặc đồng phục bị đánh hội đồng dã man

Nữ sinh này bị một nhóm nữ đánh hội đồng đa chấn thương, phải nhập viện cấp cứu. Vụ việc xảy ra gần Trường THPT...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Dũng (Tiền Phong)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung