Lên mạng xã hội gọi mẹ bạn bằng “ê”, nữ sinh bị đánh hội đồng dã man

Sự kiện: Tin nóng

Trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị 2 nữ sinh khác đánh đập, túm tóc và dùng nón bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu và mặt một cách dã man.

Lên mạng xã hội gọi mẹ bạn bằng “ê”, nữ sinh bị đánh hội đồng dã man - 1

Nữ sinh bị 2 nữ sinh lớn hơn đánh dã man, dùng nón bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu

Chiều 26/7, ông Nguyễn Hữu Ký – Chủ tịch UBND huyện Tân Phú (tỉnh Đồng Nai) cho biết đã chỉ đạo lực lượng Công an huyện Tân Phú và Công an xã Phú Xuân vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc 2 nữ sinh đánh dã man một nữ sinh khác gây bức xúc trên cộng đồng mạng.  

Trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh luôn miệng xin lỗi nhưng vẫn bị 2 nữ sinh khác lớn hơn túm tóc giật xuống đất, thậm chí còn dùng nón bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu và mặt khiến nạn nhân chỉ còn biết khóc lóc van xin.

Trong quá trình 2 nữ sinh đánh đập nữ sinh nhỏ tuổi hơn còn có một số bạn bè đứng xung quanh và dùng điện thoại quay lại. Sau đó đoạn clip được tung lên mạng xã hội facebook thu hút hàng trăm lượt bình luận, đa số đều tỏ ra bất bình trước hành động của các nữ sinh trên.

Thông tin ban đầu, sự việc được xác định xảy ra tại ấp Thọ lâm 2, xã Phú Xuân, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Được biết 2 nữ sinh ra tay đánh người đang là học sinh lớp 8, còn nạn nhân là học sinh lớp 7.

Theo như trong clip, nguyên nhân dẫn đến sự việc là do giữa 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội và nữ sinh lớp 7 đã từng gọi mẹ của nữ sinh áo trắng là “ê” nên 2 nữ sinh lớp 8 đã đánh đập bắt nữ sinh lớp 7 phải xin lỗi.

Sau khi nắm được sự việc, Công an xã Phú Xuân đã vào cuộc xác định các đối tượng xuất hiện trong clip và đến chiều qua (25/7), lực lượng chức năng đã mời các nữ sinh liên quan trong vụ việc lên làm việc.

Hiện Công an xã Phú Xuân đang chuyển hồ sơ cho Công an Huyện Tân Phú tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Đề nghị công an xác minh clip 2 nữ sinh đánh nhau dã man

Người dân địa phương cho rằng chỉ vì muốn giành bạn trai mà 2 nữ sinh đánh nhau với sự cổ vũ của rất nhiều người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khoa Nam ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung