Tp.HCM: 2 cô gái bị truy sát đẫm máu

Rạng sáng nay (19/8), khi người dân đang chìm trong giấc ngủ bỗng bừng tỉnh khi nghe tiếng súng vang lên, tiếng người chửi bới, rượt đuổi nhau…

Rạng sáng 19/8, người dân ngụ hẻm 278 Nguyễn Xí (phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM) bừng tỉnh giấc khi nghe tiếng nổ chát chúa vang lên trong đêm. Khi mọi người đứng trong nhà nhìn ra thì thấy cảnh rượt đuổi, bắn, chém nhau kinh hoàng.

Theo đó, vào khoảng 3h sáng, hai nhóm người ngồi nhậu tại quán ốc gần hẻm 278 Nguyễn Xí, sau đó xảy ra mâu thuẫn. Hai bên cự cãi, thách đố và lao vào đánh nhau. Nhóm thanh niên 5 người liền rút trong người ra súng, kiếm, mã tấu rượt đánh lại nhóm kia.

Thấy đối phương có “hàng nóng” nên nhóm người còn lại bỏ chạy tán loạn. Hai cô gái đi cùng nhóm này không chạy kịp nên đã bị nhóm 5 người bắn liên tiếp vào người rồi ập đến đánh, đập dã man.

Tp.HCM: 2 cô gái bị truy sát đẫm máu - 1

Hai đối tượng trong băng nhóm sử dụng súng, mã tấu… tại cơ quan điều tra.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Trước thái độ hung hãn của nhóm thanh niên 5 người, Cảnh sát 113 phải nổ súng chỉ thiên và bằng biện pháp nghiệp vụ đã khống chế 4 người trong nhóm này, thu giữ hung khí.

Tp.HCM: 2 cô gái bị truy sát đẫm máu - 2

Một số hung khí công an thu giữ tại hiện trường

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Văn Hạnh (26 tuổi), Nguyễn Việt Hoàng (28 tuổi), Vũ Duy Khương (33 tuổi) và Vũ Duy Khuâng (25 tuổi, em ruột Khương, tất cả cùng ngụ quận Bình Thạnh). Tang vật được CS113 thu giữ gồm: 2 khẩu súng loại bắn đạn bi, 20 viên đạn trong ổ tiếp đạn, 3 cây mã tấu và kiếm Nhật, 1 bình xịt hơi cay.

Hai cô gái bị bắn, tấn công dã man là T.D. (27 tuổi, bị bắn trúng 2 phát đạn) và T.T (26 tuổi, bị 3 phát đạn, cùng ngụ quận Bình Thạnh) đang được cấp cứu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.Văn - T.Phương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN