Bị truy sát, 2 vợ chồng gục trong vũng máu

Bị 4 côn đồ chém, 2 vợ chồng quằn quại, máu ướt đẫm cả quần áo và được người dân đưa đi viện.

Rạng sáng 6/8, trước KCN Biên Hòa 1 (phường An Bình, TP Biên Hòa - Đồng Nai) xảy ra một vụ truy sát khiến 2 vợ chồng nguy kịch. Nguyên nhân ban đầu được cho là từ chuyện nợ nần.

Khoảng 1 giờ sáng, nhiều người nghe tiếng kêu cứu thất thanh từ con đường nội bộ trước KCN Biên Hòa 1, chạy đến thì phát hiện một người đàn ông và một người phụ nữ đang quằn quại, máu ướt đẫm cả quần áo.

Nạn nhân sau đó được xác định là vợ chồng anh Nguyễn Văn Sang (20 tuổi) và chị Nguyễn Thị Bé Dùm (18 tuổi, cùng quê Đồng Tháp). Vợ chồng này là công nhân một công ty nhựa trên địa bàn.

Điều tra ban đầu cho thấy vào giờ trên đôi vợ chồng trẻ vừa tan ca, khi đang trên đường về nhà đến đoạn đường trên thì bất ngờ có 4 thanh niên đi trên hai xe máy chặn lại rồi rút mã tấu vung chém xối xả. Sau khi các nạn nhân gục xuống trong vũng máu, 4 kẻ trên đã bỏ đi.

Vợ chồng anh Sang được người dân đưa vào Bệnh viện Đồng Nai cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Anh Sang bị chém 15 nhát, nhiều vết rất sâu ở lưng, vai, bụng gây đứt tay, thủng ruột. Còn người vợ gần đứt lìa bàn tay phải và nhiều vết thương khác. Cả hai bị mất máu nhiều.

Người vợ sau đó được chuyển lên Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM ngay trong đêm để nối lại bàn tay.

Ban đầu, cơ quan công an cho hay nguyên nhân vụ việc có thể từ việc vợ chồng Sang có giúp một người vay nợ một công nhân trong công ty nhưng người nợ tiền không trả được. Hiện Công an TP Biên Hòa - Đồng Nai đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo X.Hoàng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN