TP HCM: Thanh niên gây án trong 5 giây ở nơi đông người

Sự kiện: Tin ngắn

Trong vòng 5 giây, chiếc xe Wave đã bị bẻ khóa, tên trộm dắt xe ra ngoài đường rồi thoát về hướng Khu Công nghệ cao.

Ngày 31-5, Công an phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức (TP HCM) đang lập hồ sơ theo trình báo của người dân về vụ mất trộm xe máy trên địa bàn.

TP HCM: Thanh niên gây án trong 5 giây ở nơi đông người - 1

Tên trộm phá cổ xe trong 5 giây

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh bẻ khóa cổ xe máy "trong vòng 5 giây" ở đường Lê Văn Việt. Nạn nhân là anh T.T.H (21 tuổi, ngụ TP Thủ Đức).

Theo clip, khoảng 7 giờ 30 phút ngày 30-5, nam thanh niên bịt mặt, đội nón bảo hiểm đi bộ đến trước vỉa hè khu vực anh H. để xe máy là tiệm photocopy trên đường Lê Văn Việt.

Sau đó, người này tiếp cận xe máy của anh H. rồi dùng dụng cụ bẻ khóa, dù thời điểm này cạnh đó có nhiều người đang đứng. Trong vòng 5 giây, chiếc xe Wave của H. đã bị bẻ khóa, tên trộm dắt xe ra ngoài đường rồi thoát về hướng Khu Công nghệ cao.

Clip: Camera an ninh ghi lại vụ việc

Phát hiện vụ việc, anh H. chạy ra thì tên trộm đã kịp chạy thoát, nạn nhân chỉ biết nhìn theo ngơ ngác.

Sự việc được anh H. trình báo đến Công an phường Tăng Nhơn Phú A.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, anh H. cho biết đang là sinh viên. Khoảng 30 phút trước đó, anh H. đến tiệm photocopy trên để in tài liệu. Sau đó thì xảy ra sự việc trên.

"Trước đó, tôi luôn quan sát xe, thời điểm tên trộm lấy xe tôi đang đọc tài liệu nên hơi lơ là. Không ngờ cẩn thận 30 phút nhưng sơ sẩy 5 giây thì đã mất xe" - anh H. nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Kẻ ‘ngáo đá’ trộm xe máy chạy ra quốc lộ châm lửa đốt rồi đứng… múa võ

Vũ Trung Thắng (SN 2004, ngụ tỉnh Đắk Lắk) trộm xe máy của người dân, khi bỏ chạy ra đường lớn đối tượng đã đốt luôn phương tiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Vũ ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung