Tới nhà "gái ảo" chơi trò tình ái, các quý ông choáng váng sau cuộc vui

Những người đàn ông "nhẹ dạ" đã tin tưởng ảnh từ cô gái trên mạng nhưng sự thật đằng sau thì không ai ngờ.

Lừa đảo là chuyện không hiếm nhưng nhiều người vẫn bị “sập bẫy”. Chiêu thức của những kẻ lừa đảo là đánh trúng tâm lý nhẹ dạ cả tin. Kết quả là nạn nhân bàng hoàng khi biết sự thật, thậm chí bị tổn thất tài sản, tinh thần. Tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục sẽ gửi tới độc giả những câu chuyện có thật, để nhận biết chiêu trò của tội phạm để tránh mắc bẫy.

Chân dung Duarte Xavier - người đàn ông lừa các nam giới khác.

Chân dung Duarte Xavier - người đàn ông lừa các nam giới khác.

Mắc lừa do "nhẹ dạ cả tin"

Duarte Xavier (33 tuổi, sống ở Anh) dùng một ứng dụng trên mạng rồi đóng giả cô gái tên là "Ana". Chiêu trò của người này là gửi các ảnh khêu gợi để đánh lừa những người đàn ông "nhẹ dạ cả tin". Vì mê mẩn trước ảnh của anh ta gửi mà các chàng trai đều không nghi ngờ hay đề phòng gì. 

Khi gặp tại căn hộ của Duarte Xavier hoặc công viên, các nạn nhân được yêu cầu đeo bịt mắt từ lúc gặp cho đến khi kết thúc làm "chuyện ấy". Và họ cũng không được nhìn thấy "Ana" trong suốt thời gian đó.

Các tờ báo Anh không nói rõ cách thức để Duarte Xavier thuyết phục các nạn nhân đeo bịt mắt thế nào.  Nhưng một nạn nhân kể lại, khi anh ta đến căn hộ của Duarte Xavier thì thấy có một cái bịt mắt trên ghế và anh ta được yêu cầu đeo bịt mắt trước khi Duarte Xavier xuất hiện. Khi mắt đã bịt lại, các nạn nhân đều không nhận ra Duarte và vẫn nghĩ đó là cô gái như họ đã nói chuyện trên ứng dụng hẹn hò. Qua lời kể này của nạn nhân có thể hiểu chiêu trò là nạn nhân sẽ bịt mắt trước khi Duarter Xavier xuất hiện. 

Sau khi mọi chuyện đã đúng như ý định của Duarte, anh ta sẽ làm "chuyện ấy" qua đường miệng với nạn nhân. Những người sập bẫy lừa của Duarte trong độ tuổi 26 đến 45 tuổi. Trong số 4 nạn nhân, có 2 nạn nhân chấp nhận quan hệ tình dục thực sự vì họ nghĩ đó là cô gái. 

Nhưng chiêu trò của Duarte Xavier bị bại lộ khi một nạn nhân cảm thấy không thoải mái và kéo chiếc bịt mắt ra. Anh ta phát hiện đang đối mặt với mình là một người đàn ông, không phải cô gái. Nạn nhân hốt hoảng và tát thẳng vào mặt Duarte. 

"Phản ứng của tôi là tát vào mặt anh ta 1-2 cái, và tôi hỏi vì sao không nói thật?", nạn nhân này kể lại.

Một nạn nhân khác cho biết, sau khi trò chuyện qua ứng dụng, anh hẹn gặp cô gái "Ana" ở công viên. Anh đã bịt mắt trong khi chờ đợi Duarte. Tại công viên, 2 người đã làm "chuyện ấy" vì không biết bị lừa.

Nạn nhân sốc nặng

Một nạn nhân cho biết, anh đã bị rối loạn căng thẳng sau chấn thương, cảm thấy như bị hiếp dâm và phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ các tổ chức giúp đỡ nạn nhân nam bị cưỡng bức. Nạn nhân này cho hay bản thân cực kỳ căng thẳng, lo lắng, hoảng loạn và trầm cảm.

Trước khi xảy ra sự việc, anh là người thích gặp gỡ mọi người. Nạn nhân hi vọng một ngày nào đó sẽ có được sự tin tưởng mọi người trở lại.

Trong thời gian từ tháng 2/2016 dến tháng 4/2018, Duarter Xavier đã thực hiện trót lọt 4 vụ. Anh ta từng bị bắt 2 lần nhưng không bị buộc tội. Khi có khiếu nại của nạn nhân thứ ba thì bị bắt giam để đưa ra xét xử.

Tại phiên tòa xét xử, thẩm phán nói với Duarte Xavier: "Bằng cách giả vờ là một phụ nữ trẻ thích tình dục và phiêu lưu, bị cáo đã thành công trong việc cám dỗ nam giới quan hệ tình dục". 

Sau phiên tòa, Duarte Xavier bị kết tội ép người khác quan hệ tình dục mà không có sự đồng ý và lĩnh án tổng cộng 15 năm tù.

---------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục vào 13h ngày 28/11/2019.

Nguồn: [Link nguồn]

Hý hửng vì được “lên giường” với hotgirl, hàng chục đàn ông sốc nặng khi tỉnh dậy

Với thân hình nóng bỏng, gợi cảm, “nữ quái” 21 tuổi đã lợi dụng nhan sắc của mình để lừa các chàng trai “nhẹ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo Thesun, Independent) ([Tên nguồn])
Những phi vụ lừa tình ngoạn mục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN