Tội ác của vợ lẳng lơ "cắm sừng" chồng đại gia: Lời vu khống và bức ảnh khiêu dâm

Thứ Hai, ngày 04/10/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người vợ tố bố chồng có liên quan đến cái chết của chồng mình, thậm chí còn cho rằng ông đã lạm dụng con gái riêng của cô.

Sự kiện: Tin pháp luật

Lấy được người chồng vừa giàu có lại yêu thương mình, Michelle Despain vẫn không bằng lòng với cuộc sống hiện tại mà đi ngoại tình với trai trẻ. Cô thậm chí còn cùng bố ruột lập kế hoạch chiếm đoạt tài sản, sát hại anh và đẩy cả gia đình anh vào vòng lao lý.

Lời tố cáo của nàng dâu

Tội ác của vợ lẳng lơ "cắm sừng" chồng đại gia: Lời vu khống và bức ảnh khiêu dâm - 1

Ảnh minh họa: Nàng dâu tố cáo điện thoại bố chồng lưu ảnh khỏa thân của cháu gái

Trong khi các nhà điều tra vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ án, một vài viên cảnh sát đã đến những nhà hàng xóm xung quanh khu vực Michelle và Marc sống để thẩm vấn. 

Theo lời khai của vài người hàng xóm, họ đã bắt gặp một người đàn ông lạ mặt mà họ chưa từng thấy ghé đến khu phố vào ngày xảy ra thảm án. Người đàn ông ấy là người da màu, trông có vẻ người Mỹ gốc Phi và anh ta đi một chiếc xe hơi Mercedes màu xanh. Điều khiến những người hàng xóm thấy kỳ lạ là anh ta cứ lái xe đi lòng vòng khu phố như đang tìm kiếm địa chỉ nhà ai đó.

Có được thông tin quan trọng, cảnh sát quay lại nhà Michelle để hỏi cô rằng Marc có quen ai giống với mô tả của những người hàng xóm không nhưng cô một mực cho rằng vợ chồng cô không biết ai giống như vậy. Tuy nhiên, khi được cảnh sát hỏi Marc có thù hằn với ai hay bản thân cô có nghi ngờ ai liên quan đến vụ án không thì Michelle đã hướng họ tới một nhân vật bất ngờ.

Theo lời Michelle, cô cho rằng bố chồng mình là ông Jack Despain có liên quan đến vụ án. Cụ thể, cô nói rằng gần đây Marc và bố chồng thường xuyên cãi vã về chuyện kinh doanh. Sau nhiều năm làm việc cho công ty gia đình, Marc muốn lập công ty riêng và hoạt động độc lập trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, ông Jack đã đe dọa con trai bằng những lời lẽ cay nghiệt.

Không dừng lại ở đó, Michelle còn tố cáo bố chồng mình tội danh lạm dụng con gái riêng của cô. Trong một lần dùng điện thoại của bố chồng, cô phát hiện trong điện thoại ông lưu nhiều ảnh khỏa thân của con gái. Michelle đã tức giận chỉ trích bố chồng và thông báo đến cho mẹ chồng là bà Tara. 

Bà Tara sau khi biết chuyện đã vô cùng xấu hổ và thậm chí dọn ra riêng không sống với chồng nữa. Ông Jack đã đau đớn và tủi nhục với lời cáo buộc của con dâu nhưng không thể làm điều gì hơn. Kể từ chuyện lần đó, mối quan hệ giữa vợ chồng cô và bố mẹ chồng xấu đi rất nhiều. Ông Jack cũng áp đặt nhiều khoản tiền thuê đất đai đối với vợ chồng cô hơn và ông dường như rất giận con trai vì anh chỉ nghe theo lời vợ.

Bức xúc của bố mẹ chồng

Sau khi biết những lời khai của con dâu nói với cảnh sát, ông Jack và bà Tara đã bức xúc trước những thông tin trên. Họ cho rằng con dâu đang cố gắng vu khống cho họ.

Cụ thể, ông Jack khai với cảnh sát về vụ việc mà Michelle ám chỉ đã xảy ra giữa mình và cháu gái. Ảnh khỏa thân của cô bé được tìm thấy trong điện thoại của ông Jack là do cô bé đã lén quan hệ tình dục với bạn trai và gửi ảnh khiêu dâm cho cậu bé đó. Tuy nhiên, ông đã phát hiện ra cháu gái mình đang làm chuyện xấu và muốn dừng hành vi của cô bé lại. 

Ông Jack đã thu hồi những tấm ảnh khiêu dâm của cháu gái và đe dọa sẽ báo bố mẹ cô nếu cô bé còn tiếp diễn hành động ấy. Tuy nhiên, ông thừa nhận mình đã sai khi giữ những tấm ảnh ấy lại mà không xóa đi ngay lập tức. Bà Tara ban đầu đã rất giận ông, nhưng khi biết đầu đuôi sự việc, bà đã tha thứ và quay lại với chồng. 

Về chuyện ông Jack và Marc hay cãi vã gần đây lý do cũng bắt nguồn từ thói tiêu sài hoang phí của cô con dâu Michelle.

Bà Tara cho rằng: “Marc luôn làm việc chăm chỉ, trong khi Michelle lại tiêu tiền mạnh tay. Cô ta thường xuyên mua đồ xa xỉ và đi du lịch nước ngoài. Đôi khi ba hoặc bốn lần một năm cô ta đều đến Cancun hay Jamaica nghỉ dưỡng”.

Bên cạnh đó, bà Tara tiết lộ thêm rằng, dù bản thân bà đã nhiều lần khuyên bảo con dâu và nhắc nhở Marc về thói tiêu sài phung phí của vợ, nhưng Marc vẫn nuông chiều vợ và để cô chi tiêu thoải mái.

Chưa dừng lại ở đó, cảnh sát không mất nhiều thời gian để phát hiện ra rằng sau khi Marc mất, Michelle không phải là một góa phụ đau buồn. Thực tế, cô ấy đã có người đàn ông khác.

Trước khi Marc qua đời, Michelle đã bắt đầu ngoại tình với một chàng trai ít hơn cô 9 tuổi. Để tình trẻ yêu thương mình, Michelle đã mạnh tay thuê nhà riêng cho anh ta, thậm chí chi trả tất cả các hóa đơn và mua mọi thứ mà anh ta cần...

(Còn nữa)

------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Tội ác của vợ lẳng lơ "cắm sừng" chồng đại gia vào 13h ngày 5/10/2021 trên mục Pháp luật

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-vo-lang-lo-cam-sung-chong-dai-gia-loi-vu-khong-va-buc-anh-khieu-dam...

Tội ác của vợ lẳng lơ ”cắm sừng” chồng đại gia: Hiện trường đẫm máu

Trở về nhà để lấy hóa đơn, người vợ khai rằng mình đã phát hiện chồng nằm bất động dưới sàn, xung quanh anh toàn...

Chia sẻ
Theo Quỳnh Nga (The Chilling Crimes) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung