Tội ác của gã đàn ông trăng hoa: Cuộc tình gây sốc

Nhìn bên ngoài, người phụ nữ này có một gia đình hoàn hảo. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô thực chất có nhiều bất ổn.

Trong khi điều tra cái chết của Jennifer Corbin mà ban đầu được cho là một vụ tự sát, cảnh sát đã phát hiện ra những bất ngờ trong cuộc hôn nhân của cô cũng như bí mật mà chồng cô đã chôn giấu suốt 15 năm.

Jennifer Corbin và chồng Barton Corbin.

Jennifer Corbin và chồng Barton Corbin.

Cuộc hôn nhân bất ổn

Với những thông tin có được, thám tử bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về nạn nhân Jennifer Corbin và chồng cô là Barton Corbin cũng như cuộc hôn nhân của họ.

Vài tháng kể từ khi bắt đầu hẹn hò với Barton, Jennifer phát hiện mình mang thai. Ngày 1/9/1996, Barton khi đó 32 tuổi kết hôn với Jennifer (25 tuổi) đang mang thai 3 tháng. Đến tháng 3/1997, con trai đầu lòng Dalton của họ ra đời.

Sau khi sinh con, Jennifer thấy rằng mình yêu thích và phù hợp với việc chăm sóc con cái. May mắn phòng khám nha khoa của Barton khá đông khách nên đã mang lại cho họ mức thu nhập đủ để Jennifer có thể thoải mái ở nhà toàn tâm lo cho gia đình. Cô hạnh phúc và bằng lòng với cuộc sống của mình.

Khi Jennifer mang thai lần thứ hai vào mùa xuân năm 1998, hai vợ chồng thấy rằng gia đình mình cần không gian lớn hơn so với ngôi nhà ở Lawrenceville, Georgia. Họ mua một ngôi nhà mới ở vùng ngoại ô Buford, Atlanta. Tại đây, con trai thứ hai Dillon Corbin chào đời vào tháng 1/1999.

Một ngôi nhà khang trang với hai cậu con trai đẹp đẽ, khỏe mạnh cùng công việc kinh doanh phát đạt, mọi thứ dường như hoàn hảo với gia đình.

Nhưng rồi, khi những đứa trẻ bắt đầu lớn lên, những nét tính cách trái ngược với vẻ bề ngoài của Barton bắt đầu lộ ra, chỉ những người thân thiết mới thấy được. Barton trở nên cục cằn, nóng nảy, thường lăng mạ, chê bai con cái. Các con trai của Barton vì thế ngày càng sợ hãi cha. Barton cũng bắt đầu ngoại tình với nhân viên lễ tân trong phòng khám của mình.

Trong khi đó, Jennifer quan tâm và dần dành thời gian cho một trò chơi nhập vai trực tuyến. Tần suất những cuộc tranh cãi giữa hai vợ chồng ngày càng tăng lên. Barton phàn nàn với bạn bè và gia đình rằng Jennifer dành quá nhiều thời gian trên internet, không quan tâm đến chồng con.

Trong một lần tranh cãi, Jennifer nói với Barton rằng cô muốn rời khỏi cuộc hôn nhân này và sẽ tìm nơi ở riêng. Sau đó, Barton đồng ý để Jennifer và các con sống trong nhà còn mình chuyển ra ngoài. Nhưng rồi ở lần cãi nhau tiếp theo, Barton nói với Jennifer rằng cô chỉ có thể giữ lại ngôi nhà nếu tự trả tiền cho nó.

Jennifer nhanh chóng tìm được công việc giáo viên tại trường mầm non. Đó là bước đầu tiên của cô để hướng tới sự tự do.

Mối tình qua mạng

Ngay sau kỷ niệm 8 năm ngày cưới, Jennifer nói với chồng rằng cô muốn ly hôn. Cùng với đó, cô bắt đầu mối tình trên mạng với một người tên là Chris đến từ Missouri.  Barton vốn ngoại tình nên không lạ gì những dấu hiệu của người không chung thủy. Nghi ngờ vợ, người đàn ông lục soát nhà và xe của cô để tìm bằng chứng.

Một ngày, người tình trực tuyến của Jennifer tiết lộ bí mật khiến cô vô cùng sốc. Chris thực chất là một phụ nữ tên là Anita Hearn. Tình yêu mà Jennifer dành cho Chris lúc này đã rất sâu đậm dù họ chưa mọt lần gặp mặt. Việc người mà cô dành tình cảm và chia sẻ cả những bí mật thầm kín nhất lại là người phụ nữ có gia đình và con cái khiến Jennifer đau khổ. Tuy nhiên, sau vài lần trao đổi, Jennifer quyết định bất kể người đó giới tính thế nào thì cũng không thể phủ nhận rằng cô đang yêu.Họ bắt đầu lên kế hoạch gặp gỡ nhau.

Vào Lễ Tạ ơn năm 2004, gia đình Corbin đến nghỉ lễ tại nhà của chị gái Jennifer. Buổi sum họp kết thúc đột ngột lúc 18h khi Barton yêu cầu vợ con lên xe để về nhà. Hai đứa con không muốn rời đi nhưng Jennifer đã thuyết phục con sau khi cảm nhận được tâm trạng tồi tệ của chồng.

Khi họ gần về đến nhà, Jennifer tạt vào một cửa hàng tạp hóa để lấy vài món đồ cần thiết nhưng lại để quên ví trong xe. Barton nhân cơ hội này lục soát và tìm thấy một bài thơ tình mà Anita gửi cho cô.

Khi Jennifer quay trở lại xe, Barton tức giận yêu cầu vợ giải thích. Trong khi chồng hét lên ở ghế bên cạnh, Jennifer giữ im lặng và nổ máy lái xe về. Điều này càng khiến Barton thêm tức giận và bất ngờ đấm vào mặt vợ trước sự chứng kiến của các con đang sợ hãi ở hàng ghế sau.  

Sau cuộc ẩu đả, Jennifer đưa các con trở lại nhà chị gái và sẽ ở đó cho đến khi họ quyết định được phải làm gì tiếp theo.

(Còn nữa)

--------------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 9/12 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Tội ác của gã đàn ông trăng hoa: Cái chết bất ngờ

Có mặt tại hiện trường, cảnh sát nhận thấy cái chết của nữ giáo viên mầm non giống như một vụ tự sát.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo NBC News, CBS News) ([Tên nguồn])
Tội ác của gã đàn ông trăng hoa Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN