Tội ác của gã đàn ông trăng hoa: Sự trở về chết người

Người đàn ông bị cáo buộc đã dàn dựng cái chết của vợ mình giống như một vụ tự sát, điều mà anh ta từng làm với bạn gái cũ vào 14 năm trước.

Trong khi điều tra cái chết của Jennifer Corbin mà ban đầu được cho là một vụ tự sát, cảnh sát đã phát hiện ra những bất ngờ trong cuộc hôn nhân của cô cũng như bí mật mà chồng cô đã chôn giấu suốt 15 năm.

Tội ác của gã đàn ông trăng hoa: Sự trở về chết người - 1

Khẩu súng đã giết chết Jennifer Corbin được tìm thấy tại hiện trường.

Hiện trường đáng ngờ

Với những manh mối có được, thám tử tỏ ra nghi ngờ Barton Corbin. Hai người phụ nữ trong cuộc đời của người đàn ông này cùng được cho là tự sát. Và cả hai người phụ nữ đều chết ngay sau khi kết thúc mối quan hệ với anh ta. Cảnh sát bắt đầu xem lại cả hai cái chết theo hướng hoàn toàn khác.

Đầu tiên, những bức ảnh chụp hiện trường cái chết của nữ sinh Dorothy “Dolly” Hearn 14 năm trước được gửi tới chuyên gia phân tích vết máu. Chuyên gia nhận thấy không có vết máu trên tay nạn nhân và cũng không có vết máu trên khẩu súng giết chết cô. Chính những điều này khiến chuyên gia tin rằng cái chết của Dolly không phải do tự bắn.

Trong khi đó, vết máu trên đùi cô cho thấy ai đó đã di chuyển Dolly đi sau khi cô bị bắn. “Nạn nhân không thể tự tạo ra dấu vết này. Phải có người khác ở đó", chuyên gia khẳng định. Trùng hợp là Barton đã ở trong căn hộ của Dolly vào ngày cô qua đời.

14 năm sau khi cái chết của Dolly được cho là một vụ tự sát, Barton Corbin bị buộc tội giết bạn gái cũ. Hai tuần sau đó, anh ta cũng bị buộc tội giết vợ mình - Jennifer Corbin. Barton bị cáo buộc đã dàn dựng cái chết của vợ mình giống như một vụ tự sát, điều mà anh ta từng làm với nạn nhân Dolly.

Các thám tử đã tới gặp bạn của Barton là Richard Wilson, người đã cho Barton mượn súng chỉ 4 ngày trước khi Jennifer qua đời. Tuy nhiên, Richard nhất quyết nói không liên quan và không khai điều gì.

Tội ác trong đêm

Theo lời khai, Barton rời nhà vào khoảng 22h tối hôm xảy ra án mạng để đi uống rượu với bạn bè. Theo hóa đơn của quán bar, có lẽ anh ta đã uống sáu hoặc bảy cốc bia. Nhưng thám tử không tin rằng sau khi chia tay các bạn, Barton lái xe đến thẳng nhà em trai mình lúc 1h35 sáng và ngủ lại. Thay vào đó, anh ta trở về nhà.

Và họ đã tìm được nhân chứng cho nhận định này. Đó là người hàng xóm Steve Comeau.

Steve cho biết vừa lái xe vào nhà để xe của mình thì nhận thấy xe của Barton dừng lại bên kia đường. Lúc đó là khoảng 1h45 ngày 4/12/2004. Đây cũng là khoảng thời gian Jennifer kết thúc cuộc trò chuyện với người tình trên mạng của mình.

Khoảng 2h, Steve lúc này vẫn chưa đi ngủ và từ cửa sổ, anh nhìn thấy chiếc xe tải của Barton phóng đi. Steve cho biết lúc đó anh thậm chí đã thầm nghĩ: “Hy vọng Barton không làm điều gì ngu ngốc”.

Không ai có thể biết chắc chắn chính xác chuyện gì đã xảy ra đêm đó ngoại trừ Barton và Jennifer, nhưng các thám tử tin rằng thời điểm đó Barton đã rón rén đến gần Jennifer và dùng một chiếc gối để giảm thanh rồi bắn vào đầu người vợ đang ngủ của mình. Sau đó, anh ta đặt thi thể vợ trong tư thế nửa ngồi và để khẩu súng vào tay cô. Xong xuôi, người đàn ông rời đi với suy nghĩ đã làm mọi thứ hoàn hảo như 14 năm trước mà không mảy may lo lắng việc những đứa con của mình sẽ nhìn thấy mẹ chúng trong tình trạng khủng khiếp như vậy khi tỉnh dậy.

(Còn nữa)

-----------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 11/12 trên mục Pháp luật

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/toi-ac-cua-ga-an-ong-trang-hoa-su-tro-ve-chet-nguoi-a584942.html

Tội ác của gã đàn ông trăng hoa: Bí mật trong quá khứ

Chỉ sau một ngày điều tra, cảnh sát gần như chắc chắn rằng cái chết của người phụ nữ không phải do tự sát.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo CBS News, Thecrimewire) (Người đưa tin)
Tội ác của gã đàn ông trăng hoa Xem thêm
Báo lỗi nội dung