Nữ dược sỹ 29 tuổi bất thần nhảy cầu tự vẫn

Thứ Hai, ngày 30/09/2019 08:47 AM (GMT+7)

Chiều 29/9, ông Hoàng Đình Nhưng, Chủ tịch UBND xã Tiến Đức (huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) cho biết, chính quyền địa phương cùng gia đình vẫn đang phối hợp với các đơn vị nỗ lực tìm kiếm tung tích nữ nạn nhân nhảy cầu tự tử nhưng vẫn chưa có kết quả.

Sự kiện: Tin pháp luật

Nữ dược sỹ 29 tuổi bất thần nhảy cầu tự vẫn - 1

Đến chiều 29/9, vẫn chưa tìm thấy nạn nhân nhảy cầu tự tử - Ảnh: Hoàng Long

Theo đó, vào khoảng 17h chiều 28/9, người dân nhìn thấy một phụ nữ điều khiển chiếc xe máy hiệu Piagio BKS 17B1 - 462.68 khi đến khu vực giữa cầu Thái Hà (thuộc địa phận xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) thì dừng lại xe lại trên cầu.

Sau đó, người phụ nữ này dựng xe, tháo dép để ngay ngắn bên cạnh rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử trước sự ngỡ ngàng của những người lưu thông qua đây. Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng báo tin cho chính quyền và lực lượng chức năng hỗ trợ tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là chị Trần Thanh Tâm (29 tuổi, trú tại khu Thị An, thị trấn Hưng Nhân, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình).

Nữ dược sỹ 29 tuổi bất thần nhảy cầu tự vẫn - 2

Nạn nhân đỗ xe, để lại dép trên bờ rồi nhảy cầu tự tử - Ảnh: Hoàng Long

Ngay tối 28/9, gia đình chị Tâm sau khi nhận được tin báo đã có mặt phối hợp cùng chính quyền địa phương thuê các đội thợ lặn tìm kiếm nhưng do khoảng cách từ trên cầu xuống mặt sông khá cao, thời điểm hiện nay đang có nước chảy siết nên đến chiều nay, sau một ngày kể từ lúc xảy ra sự vụ, việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Người thân của nạn nhân cho biết, chị Tâm là người hiền lành xinh xắn, chưa lập gia đình. Sau khi tốt nghiệp dược sỹ, chị Tâm về nhà phụ mẹ bán quầy thuốc tây. Nạn nhân có anh trai đang công tác tại một bệnh viện huyện, bố chị Tâm bị tai nạn giao thông mất cách đây không lâu. "Chiều hôm xảy ra sự việc Tâm nhờ mẹ trông cửa hàng đi có việc, không hiểu sao lại nghĩ dại dột rồi nhảy cầu tự tử...", người thân nạn nhân thông tin.

Tuy nhiên, tìm hiểu tại đại phương nơi nạn nhân cư trú, một số hàng xóm của chị Tâm cho biết, từ ngày bố chị Tâm bị tai nạn mất, chị Tâm có dấu hiệu trầm cảm. Hiện việc tìm kiếm tung tích nạn nhân vẫn đang được tiếp tục.

Sau khi cùng đi sinh nhật, bạn gái tới nhà nói chàng trai 18 tuổi đã nhảy cầu tự tử

Sau khi cùng người yêu đi dự sinh nhật của một người bạn, anh Ngô Đức Ng. mất liên lạc với gia đình. Người bạn gái...

Theo Hoàng Long (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung