Tiếp vụ nữ nhân viên mát-xa giết người

Thủy vẫn cãi "già" với bảo vệ khách sạn rồi bất ngờ cầm dao đâm vào vùng bụng khiến anh này tử vong sau đó.

Chiều ngày 17/10, sát thủ là nữ tiếp viên mát-xa Đặng Thị Thủy (35 tuổi, ở phố Cò, thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) đã đến trụ sở Công an thị xã Sông Công đầu thú sau ba ngày gây án mạng.

Ngay tối 17/10, nữ sát thủ này bị lực lượng công an di lí về công an Hải Phòng để điều tra làm rõ. Thủy là tiếp viên mát-xa của khách sạn Hải Yến (ở xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng). Nạn nhân là anh Vũ Xuân Hưng (35 tuổi, ở Hải Phòng), nhân viên bảo vệ khách sạn Hải Yến.

Ngày 13/10, Thủy đến khách sạn Hải Yến xin làm tiếp viên mát-xa với tên giả là Tú. Tuy mới đến làm được vài giờ nhưng Thủy đã này sinh mâu thuẫn với anh Hưng. Lí do mâu thuẫn là anh Hưng để ý và phát giác Thủy trộm cắp vật dụng tại phòng mát-xa.

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm vào chiều 14/10, trong lúc cãi vã, đôi co với anh Hưng, Thủy cay cú, bức xúc liền vơ con dao nhọn dùng để gọt hoa quả trên bàn thẳng tay đâm vào vùng bụng anh Hưng.

Nhân viên khách sạn Hải Yến phát hiện anh Hưng ôm bụng đau đớn và máu tuôn xối xả liền gọi xe taxi đưa vào bệnh viện Đa khoa Hữu nghị Việt Tiệp, Hải Phòng cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó vì vết thương quá nặng. Sau khi gây án, Thủy bỏ trốn khỏi Hải Phòng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Khê (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN