Nữ nhân viên mát-xa sát hại bảo vệ

Ngày 16/10, CQCA huyện An Dương đã ra quyết định truy tìm đối tượng Nguyễn Thị Tú, nhân viên mát-xa tại khách sạn Hải Yến thuộc địa bàn xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng đã ra tay hạ sát bảo vệ khách sạn Hải Yến xảy ra hồi 12g ngày 14/10.

Vụ việc được xác định, vào thời điểm trên, nhân viên khách sạn Hải Yến phát hiện anh Vũ Xuân Hưng, SN 1975, trú tại phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, một trong hai nhân viên bảo vệ khách sạn Hải Yến bị chấn thương vùng bụng dưới. Anh Hưng được đưa đi cấp cứu tại BV Hữu nghị Việt Tiệp. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, anh Hưng đã tử vong. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Hưng được xác định do bị mất máu cấp.

Liên quan đến nguyên nhân cái chết của anh Hưng được nhiều người đồn đoán do anh Hưng có hành vi chưa chuẩn mực trong khi tiếp xúc với nữ nhân viên mới của khách sạn.

Do bức xúc, Nguyễn Thị Tú có HKTT tại tỉnh Thái Nguyên, mới được nhận vào làm nhân viên massage tại khách sạn Hải Yến từ ngày 13/10 đã dùng dao đâm vào vùng kín của anh Hưng khiến anh này tử vong. Một số nhân viên khách sạn Hải Yến lại cho rằng, Tú đã có hành vi trộm cắp một số đồ vật trong phòng mát-xa, anh Hưng phát hiện, ngăn chặn liền bị Tú xuống tay hạ sát để tẩu thoát.

Hiện, CQCA huyện An Dương đang khẩn trương truy lùng Tú để làm rõ nguyên nhân vụ án.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nam Khánh (Pháp Luật Xã Hội)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN