2 anh em trai đeo bi vào "của quý", giở trò bệnh hoạn với các cô gái trong ổ mại dâm

Thứ Hai, ngày 04/11/2019 13:00 PM (GMT+7)

Các cô gái bị đánh đập, đe dọa, cưỡng bức tàn nhẫn trong những ngày tháng sống dưới sự kiểm soát của 2 "tú ông".

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

2 anh em trai đeo bi vào "của quý", giở trò bệnh hoạn với các cô gái trong ổ mại dâm - 1

Chân dung 2 anh em trai "bệnh hoạn"

Lừa đảo bằng chiêu trò dụ dỗ

Sử dụng chiêu trò "bánh vẽ" về một cuộc sống tốt đẹp hơn khiến các cô gái xiêu lòng nghe theo, 2 anh em trai Cristian và Sebastian Sandulache không chỉ đưa họ vào "động" mại dâm mà còn giở trò đồi bại với chính các nạn nhân tại Tây Ban Nha. Những cô gái sống trong sự kiểm soát của 2 "tú ông" mất nhân tính này thực sự bị sốc với các màn hành hạ đáng sợ do chúng tự nghĩ ra.

Các gái mại dâm "chiều khách làng chơi" và kiếm được 10.000 Euro/đêm cho 2 người đàn ông này. Thế nhưng cái họ nhận được là con số rất nhỏ,khoảng 175 Euro/người. Trong khi số tiền còn lại được 2 anh em trai nhà Sandulance đút túi, ăn chơi trên sức lao động của nhiều cô gái. 

Các nạn nhân đến từ Rumani cho biết, họ tin tưởng 2 anh em nhà Sandulance rồi đi tới Tây Ban Nha với hi vọng có cuộc sống tốt hơn. Khi tới nơi, họ mới hiểu rằng tất cả chỉ là "bánh vẽ".

Hai người này thực chất hành nghề điều hành mại dâm. Ngay cả khi các cô gái phải bán dâm, 2 anh em trai Cristian và Sebastian Sandulache vẫn không chịu buông tha, liên tục đánh đập, cưỡng bức, sỉ nhục và đe dọa khiến cho các cô gái kinh hãi và không dám chống cự.

Hành hạ, đánh đập tàn nhẫn

Có một số nạn nhân bị 2 người này hãm hiếp đến mức có thai rồi bị ép phá thai. Một cô gái bị đánh đập tới mức phải nằm trên giường một tuần, không đi lại được. Một nạn nhân vẫn còn nhớ như in việc bị Cristian dọa sẽ bắn chết hoặc thiêu sống mẹ và bà rồi sát hại cô, cho thi thể vào túi phi tang ở một nơi nào đó. Có nạn nhân sống trong lo lắng khi chính các "tú ông" dọa sẽ hiếp dâm em gái cô nếu không làm theo những gì họ yêu cầu.

Cả 2 đối tượng đã dùng chiêu đe dọa khiến cho các cô gái "cắn răng" bán thân mà không dám phản ứng lại. Bởi, ai cũng lo sợ chỉ cần khiến cho chúng nổi giận, gia đình ở quê nhà có thể vướng vào nguy hiểm. 

Trước đây, cả Cristian và Sebastian Sandulache từng có thời gian chịu án tù. Trong thời gian này, cả 2 người đeo bi vào dương vật để tăng khoái cảm khi làm "chuyện ấy", song lại gây đau đớn cho những cô gái mà chúng cưỡng bức.

Nếu như các cô gái không kiếm đủ tiền như 2 "tú ông" yêu cầu, họ còn bị ép phải nhai tiền rồi nuốt. Một đối tượng là đồng bọn của Cristian và Sebastian cảnh báo các cô gái không kiếm đủ tiền rằng: "Nếu điều này còn xảy ra nữa, lần sau phải ăn tiền". 

Sau khi bị bắt, 2 "tú ông" bị buộc tội buôn bán người, ép bán dâm và rửa tiền. Kết thúc phiên tòa, Cristian và Sebastian Sandulache lĩnh án tổng cộng 108 năm tù, lần lượt là 55 và 53 năm tù. Ngoài ra, cả 2 người phải bồi thường cho các nạn nhân sau những gì họ phải chịu đựng.

-------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 5/11/2019.

Tin lời hàng xóm, cô gái cắn răng bán thân vì sợ ”clip nóng” bị tung lên mạng

Công việc như lời người hàng xóm hứa ở đâu chưa thấy, cô gái đã phải trải qua những ngày đáng quên trong cuộc đời.

Theo Việt Phong (Theo Metro, Daily Star) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung