Thông tin đau lòng vụ chồng bỏ ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích

Thứ Hai, ngày 27/06/2022 20:57 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo đại diện Công an Đông Anh (Hà Nội) thi thể nam giới trôi dạt trên sông là người đàn ông lái ô tô lên cầu Thăng Long rồi mất tích.

Thông tin đau lòng vụ chồng bỏ ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích - 1

Thi thể của anh H. được phát hiện gần khu vực cầu Vĩnh Tuy.

Tối 27/6, đại diện Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, thi thể nam giới trôi dạt trên sông là anh P.K.H. (SN 1991, ở Hưng Yên), người đàn ông lái ô tô lên cầu Thăng Long rồi mất tích.

Theo vị đại diện này, lực lượng chức năng đã hoàn tất các thủ tục pháp y liên quan đến anh H. và bàn giao cho gia đình nạn nhân. Công an sẽ tiếp tục làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân. Hiện chưa thể khẳng định anh này có nhảy cầu hay không. Trong trường hợp nạn nhân nhảy cầu, công an sẽ làm rõ vì sao người này có hành động đó.

Người thân của anh H. cho hay, gia đình nhận được tin báo phát hiện thi thể trôi dạt về cầu Nhật Tân từ 9h sáng 27/6, và sau đó đã có mặt tại hiện trường. Thi thể của nạn nhân đang trong quá trình phân huỷ.

Theo ghi nhận của PV, đến khoảng 15h chiều 27/6, lực lượng chức năng và gia đình đã đưa thi thể của nạn nhân di chuyển khỏi bãi giữa sông Hồng.

Thông tin đau lòng vụ chồng bỏ ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích - 2

Xe ô tô của anh H.

Trước đó, chiều 17/6, anh P.K.H (Hưng Yên) nói với vợ lên Hà Nội có việc rồi điều khiển ô tô màu đỏ mang BKS 89A-194.60 đi đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được.

Đến sáng 18/6, gia đình nhận được tin báo thấy xe của anh H. đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo. Bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người. Gần 10 ngày qua, cơ quan điều tra cùng gia đình nạn nhân đã tìm kiếm, đến nay thì phát hiện thi thể nạn nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/thong-tin-dau-long-vu-chong-bo-o-to-tren-cau-thang-long-roi-mat-tich-502022276...

Phát hiện thi thể nghi là người chồng bỏ ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích

Lực lượng chức năng đang xác định danh tính nam giới trôi về khu vực sông Hồng đoạn gần cầu Nhật Tân nghi là anh Hưng lái ô tô lên cầu rồi mất tích.

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung