Thiếu tiền tiêu, 9X lừa bán khẩu trang và cái kết

Thứ Năm, ngày 09/04/2020 09:10 AM (GMT+7)

Dù anh T. đã gặp và yêu cầu Hoàng Anh hoàn trả lại tiền nhưng đối tượng vẫn không trả nên bị hại đã trình báo đến cơ quan công an.

Sự kiện: Tin ngắn

Thiếu tiền tiêu, 9X lừa bán khẩu trang và cái kết - 1

Chân dung đối tượng Vũ Hoàng Anh

Ngày 9/4, Công an TP.Hà Nội cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an quận Hoàn Kiếm đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Hoàng Anh (SN 1993, trú tại Tổ 6 phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội) để điều tra hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, anh Đ.T. (trú tại Tây Hồ) có quen biết Vũ Hoàng Anh và được Hoàng Anh giới thiệu có khả năng cung cấp khẩu trang số lượng lớn.

Ngày 23/3, anh T. đã ký kết hợp đồng mua bán 50 thùng khẩu trang y tế loại 4 lớp (125.000 chiếc) với số tiền là 660 triệu đồng với Hoàng Anh, đồng thời thỏa thuận Hoàng Anh sẽ làm thủ tục chuyển 50 thùng khẩu trang cho người nhà anh T.

Sau khi kiểm tra đủ 50 thùng khẩu trang y tế 4 lớp theo thỏa thuận, anh T. chuyển khoản cho Hoàng Anh số tiền 650 triệu.

Tuy nhiên đến ngày 31/3, người nhà anh T. vẫn chưa nhận được số khẩu trang trên. Anh T. đã gặp và yêu cầu Hoàng Anh hoàn trả lại tiền nhưng Hoàng Anh không trả nên đã đến Công an phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm trình báo vụ việc.

Nhận tin báo, Công an phường Tràng Tiền đã xác minh và bắt giữ đối tượng Vũ Hoàng Anh.

Tại cơ quan Công an, Hoàng Anh khai nhận do thiếu tiền nên đã nảy sinh ý định chiếm đoạt số tiền mà anh T. chuyển để mua khẩu trang.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/thieu-tien-tieu-9x-lua-ban-khau-trang-va-cai-ket-1077175.html

Cô gái cùng lúc đưa bạn học và chủ nhà trọ vào tròng

"Nổ" quen biết lãnh đạo Bộ Công an, ngành y, cựu cán bộ UBND huyện Cần Giờ (TP HCM) hứa chạy trường giúp bạn học,...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin ngắn