Theo trai vào khách sạn bị bắt quả tang, vợ còn làm điều vô tình với chồng

Thứ Ba, ngày 19/01/2021 13:00 PM (GMT+7)

Chứng kiến vợ và nhân tình cùng nhau vào khách sạn, người chồng đã có hành động vô cùng liều lĩnh.

Sự kiện: Tin pháp luật

Theo trai vào khách sạn bị bắt quả tang, vợ còn làm điều vô tình với chồng - 1

Khách sạn nơi người chồng đứng ngoài đợi vợ cùng nhân tình.

Người vợ ngoại tình

Sự việc xảy ra vào sáng sớm ngày 28/4/2019. Người đàn ông 27 tuổi trước đó đã nghi ngờ vợ ngoại tình nên âm thầm theo dõi mọi hành động của cô. Vào khoảng 1h45 sáng ngày 28/4, anh tận mắt chứng kiến vợ theo một người đàn ông khác vào một khách sạn nằm trên đường Upper Serangoon ở Kovan, Singapore. Gã nhân tình này tên là Desmond Koh Wee Boon (34 tuổi), cũng là người mà anh đã đoán được từ trước.

Lúc này, người đàn ông không xông vào khách sạn mà chọn cách đợi ở bên ngoài. Anh cũng gọi cho bạn mình tới trợ giúp.

Vài tiếng sau, vợ cùng nhân tình của cô ta cuối cùng cũng rời khách sạn. Cả hai nhanh chóng lên xe ô tô của Desmond. Lúc này, người chồng mới chạy tới và đập không ngừng vào kính chắn gió, yêu cầu vợ cùng Desmond ra ngoài để mặt đối mặt, nói chuyện thẳng thắn.

Thế nhưng, hai người đó nhất quyết không làm theo yêu cầu mà lập tức phóng xe đi. Ngay cả khi người chồng cố bám vào cửa bên ghế lái, Desmond cũng không chịu dừng lại mà còn tiếp tục lái khoảng 40m xuống Sireh Place trước khi rẽ trái vào đường Kampong Sireh.

Việc rẽ trái đột ngột khiến người chồng bị hất văng xuống đường. Dù bị trầy xước khắp cơ thể nhưng anh vẫn không chịu từ bỏ.

Cảnh tượng chua xót

Trong quá trình di chuyển, có thời điểm chiếc ô tô dừng lại phía sau một chiếc xe khác. Người chồng lại liều lĩnh leo lên phần nắp capo đằng trước, cả người nằm xuống và bám chặt lấy kính chắn gió.

Desmond và người vợ lúc ấy vẫn không hề để tâm tới người chồng, cho xe tiếp tục chạy, thậm chí còn tăng tốc lên tới 70 km/h. Trong quá trình đó, Desmond phanh gấp vài phút một lần nhằm khiến người chồng văng xuống đường. Dù vậy, người chồng vẫn cố gắng để không rơi khỏi xe, đồng thời hét lớn nhờ một tài xế đang chạy gần đó báo cảnh sát.

Tới khoảng 3h40, cảnh sát đã xác định được vị trí của chiếc xe và buộc Desmond phải dừng lại. Cả Desmond và người vợ đều bị bắt giữ ngay lập tức.

Trong lúc Desmond đứng trước sự truy hỏi của cảnh sát, người vợ đã lại gần và hỏi xem nhân tình có ổn không thay vì lo lắng cho chồng mình sau một quãng đường dài đu bám trên xe đầy nguy hiểm.

Chứng kiến cảnh ấy, người chồng không khỏi chua xót. Anh hét lên đau đớn: “Tại sao cô không quan tâm tới tôi?”. Vài phút sau đó, người chồng ngất xỉu và được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Trong khi đó, với hành động cố ý chạy xe khi biết có người bám vào kính chắn gió, gây nguy hiểm cho người khác, Desmond phải ngồi tù 11 tháng và bị tước bằng lái xe trong vòng 2 năm.

Theo thẩm phán, việc lái xe khi có người hay vật cản trên kính chắn gió không chỉ gây nguy hiểm tới tính mạng của người bám trên xe mà còn cả những người đang tham gia giao thông vì tài xế lái xe trong tình trạng bị che khuất tầm nhìn. Cũng theo vị thẩm phán, Desmond có nhiều cơ hội để dừng xe nhưng lại không làm như vậy, thậm chí còn tăng tốc rồi phanh gấp, càng gia tăng sự nguy hiểm.

Trước đó, anh ta từng bị kết án vì vi phạm giao thông vào năm 2009 và cố tình gây thương tích vào năm 2014. Khi tuyên án, thẩm phán quận Christopher Goh cho biết các yếu tố giảm nhẹ không thể được áp dụng trong trường hợp này.

--------------------

Mời độc giả đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào lúc 13h ngày 20/1/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/theo-trai-vao-khach-san-bi-bat-qua-tang-vo-con-lam-dieu-vo-tinh-voi-chong-5020...

Thấy trai lạ trong phòng ngủ, chồng giết vợ và con gái rồi nằm cạnh suốt 7 ngày

Sau khi giết vợ và con gái 6 tuổi, người chồng đã đặt 2 thi thể trên giường và ngủ cùng suốt 7 ngày. Thậm chí hắn ta...

Theo Đàm Anh (Theo Straitstimes) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật