Thảm kịch vì ngoại tình với người đàn bà “cuồng yêu”: Cuộc tình ngắn ngủi

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Sau nhiều lần bị cảnh sát thẩm vấn, người phụ nữ thú nhận đã lên kế hoạch giết người tình bởi biết anh sẽ không bỏ vợ để đến với mình.

Khi Ricky Roberts bị sát hại bên trong cửa hàng sửa chữa ô tô của mình. Không ai nghĩ rằng lại có người muốn cướp đi mạng sống của người đàn ông vốn rất được yêu mến này. Nhưng rồi, cuộc điều tra của cảnh sát sau đó đã làm sáng tỏ một âm mưu giết người vì tình.

Thảm kịch vì ngoại tình với người đàn bà “cuồng yêu”: Cuộc tình ngắn ngủi - 1

Cheryl Lucero

Lời khai bất nhất

Các thám tử nhận định việc Ricky Roberts chia tay với cô nhân tình Cheryl Lucero hoàn toàn có thể là động cơ để Cheryl thực hiện một vụ giết người và ngay lập tức đưa cô vào tầm ngắm. Ngày 14/3/2014, gần một tháng sau vụ sát hại Ricky, Cheryl bị cảnh sát triệu tập để thẩm vấn.

Cheryl nói rằng không biết rõ về Ricky Roberts và đã không nói chuyện với anh trong nhiều năm. Người phụ nữ này cũng cho biết hết giờ làm việc lúc 10h sáng ngày Rick bị sát hại. Cô hứa sẽ mang súng đến trình cảnh sát vào ngày hôm sau, nhưng đã không xuất hiện.

Ngày 18/3/2014, cảnh sát đã theo dõi Cheryl và thẩm vấn cô một lần nữa. Lần này, Cheryl tuyên bố Ricky mới là người chủ động theo đuổi mình. Dù vậy, Cheryl khẳng định chưa bao giờ quan hệ tình dục với anh và phủ nhận việc sát hại Ricky.

Nhưng rồi chỉ vài giờ sau, câu chuyện của Cheryl lại thay đổi. "Đó là một tai nạn”, Cheryl nói với cảnh sát. “Tôi đã cầm súng chỉ vào anh ta. Tôi chỉ nói với anh ta rằng hãy để tôi yên mãi mãi, tôi không bao giờ muốn nhìn thấy hay nghe thấy gì từ anh ta".

Tuy nhiên, cơ quan chức năng nhận định việc Ricky bị bắn hai lần không phải tai nạn. Ngoài ra, khi kiểm tra hồ sơ điện thoại của Ricky, họ biết được rằng trong hai năm trước khi bị sát hại, anh không hề liên lạc với Cheryl.

Khi bị bắt, Cheryl lại tiếp tục thay đổi lời khai, cố đổ lỗi cho một người bạn trai cũ đã không còn quan hệ tình cảm với cô ta trong nhiều năm và thể hiện mình có bằng chứng ngoại phạm.

Phát hiện ngỡ ngàng

Cảnh sát sau đó phát hiện Cheryl đã thuê một nhà kho để lưu trữ. Họ đã vô cùng ngỡ ngàng trước những gì tìm thấy bên trong. Đó là hàng trăm bức ảnh chụp Ricky, một chiếc hộp chứa đầy đồ lưu niệm của anh. Cheryl thậm chí còn tạo thiệp mời đám cưới, thông báo về cuộc hôn nhân của cô ta với Ricky.

Ngoài ra, cảnh sát cũng tìm thấy một đôi ủng của Cheryl phù hợp với dấu giày xuất hiện tại hiện trường vụ án mạng, cũng như một vỏ đạn trùng khớp với loại được tìm thấy tại hiện trường.

Sau khi bị thẩm vấn gắt gao, Cheryl đã thú nhận tội ác, nói rằng đã lên kế hoạch giết Ricky bởi anh sẽ không bỏ vợ vì mình. Nhưng rồi sau đó, Cheryl lại không nhận tội.

Trong phiên tòa xét xử vụ giết người của Cheryl vào năm 2015, công tố viên cáo buộc Cheryl và Ricky đã ngoại tình chỉ trong thời gian ngắn vào năm 2012, sau đó Ricky nhanh chóng nhận ra cần phải chấm dứt mối quan hệ này vì sự ám ảnh của Cheryl với mình.

Bồi thẩm đoàn kết luận Cheryl phạm tội giết người cấp độ một và kết án tù chung thân với thời hạn tối thiểu để được ân xá là 50 năm. Hiện tại, Cheryl vẫn bị giam giữ tại Cơ sở giam giữ phụ nữ California ở Chowchilla, California.

(Hết)

------------

Mời quý vị đón đọc tuyến bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 4h ngày 12/6 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Nguồn: [Link nguồn]

Thảm kịch vì ngoại tình với người đàn bà “cuồng yêu”: Nỗi ám ảnh đáng sợ

Người phụ nữ muốn sống chung với nhân tình nhưng anh lại không chịu bỏ vợ. Điều này khiến mối quan hệ của họ bị đổ vỡ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) ([Tên nguồn])
Thảm kịch vì ngoại tình với người đàn bà “cuồng yêu” Xem thêm
Báo lỗi nội dung