Phát hiện thi thể cô gái trẻ trong bao tải bên vệ đường ở Hải Phòng

Sự kiện: Tin nóng

Cơ quan chức năng xác định bên trong bao tải là thi thể cô gái trẻ có độ tuổi trên dưới 20.

Ngày 10/6, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng cho biết, Công an phường Đa Phúc đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, điều tra bao tải chứa thi thể người được phát hiện trên địa bàn.

Phát hiện thi thể cô gái trẻ trong bao tải bên vệ đường ở Hải Phòng - 1

Bao tải chứa thi thể cô gái trẻ được phát hiện bên vệ đường

Theo vị này, khoảng hơn 15h chiều cùng ngày, UBND và Công an phường Đa Phúc nhận tin báo từ người dân về việc phát hiện bao tải nghi chứa thi thể người bỏ lại bên vệ đường.

“Khi lực lượng pháp y mở bao tải ra để khám nghiệm đã xác định người tử vong là nữ giới, trên dưới 20 tuổi”, vị lãnh đạo này thông tin.

Vị lãnh đạo UBND phường Đa Phúc cũng cho hay, hiện cơ quan công an đang xác minh danh tính cũng như nguyên nhân dẫn tới cái chết của cô gái trẻ. Thời điểm khám nghiệm, xác định trên cơ thể và bao tải có vết máu.

Liên quan đến vụ việc, tối cùng ngày, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hải Phòng thông tin, đơn vị đã nhận được tin báo từ Công an quận Dương Kinh về vụ việc và đang phối hợp điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Bàng hoàng phát hiện bé trai sơ sinh đã tử vong trong bao tải

Thấy bao tải màu đỏ sau vườn trống của một gia đình thôn Thanh Xuân, người dân mở ra bàng hoàng phát hiện bên trong có một bé trai sơ sinh đã tử vong, còn dây rốn và nhau thai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hằng ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung