Tên trộm sa lưới vì… háo sắc

Chủ Nhật, ngày 08/07/2018 10:05 AM (GMT+7)

Sau khi lấy trộm 3 chiếc điện thoại iPhone, tên trộm bỏ về đất liền tìm cách tiêu thụ nhưng sau đó gã tìm cách liên lạc với nạn nhân và hẹn người này đến nhận lại điện thoại rồi ngỏ lời yêu đương thì bị Công an bắt giữ.

Sự kiện: Tin nóng, Kiên Giang

Sáng nay 8-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết đã kết luận điều tra vụ án, chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát cùng cấp đề nghị truy tố Dương Văn Lên, 22 tuổi, ngụ xã Vân Khánh Đông, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó vào khoảng 2h sáng ngày 4-5, Lên đi bộ trên các tuyến đường ở thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc tìm nhà nào sơ hở để lấy trộm tài sản.

Tên trộm sa lưới vì… háo sắc - 1

Đối tượng Dương Văn Lên

Khi đi đến khu phố 5 thì phát hiện một ngôi nhà không khóa cửa, lợi dụng lúc chủ nhà ngủ say, y đã lẻn vào phòng lấy trộm cùng lúc 3 chiếc điện thoại iPhone (7plus, 8plus và X) trị giá trên 50 triệu đồng rồi tẩu thoát vào đất liền tiêu thụ nhưng không bán được vì cả 3 chiếc điện thoại đều cài đặt bảo mật.

Lúc này Lên quay sang làm quen với chủ nhân của 1 trong 3 chiếc điện thoại là chị Trần Thị Huyền Trinh rồi hẹn hai ngày sau gặp nhau tại thành phố Rạch Giá để trả lại điện thoại. 

Đúng hẹn, khi giáp mặt nữ nạn nhân, Lên cầm lòng không đậu trước dáng vẻ xinh xắn của người này nên y buông lời tán tỉnh và rủ người này đi nhà trọ tâm sự. Biết gặp phải tên gian manh nên chị Trinh bí mật báo Công an đến bắt giữ tên trộm háo sắc cùng tang vật.

Đi ăn trộm điện thoại, thanh niên bị mắc kẹt trên mái nhà ở Sài Gòn

Đột nhập vào cửa hàng bằng lối từ trên mái nhà để trộm tài sản, thanh niên sau đó thoát ra ngoài bằng lối này thì...

Theo Văn Vũ (Công an nhân dân)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung