Bị nghi lấy trộm điện thoại, 2 chị em uống thuốc diệt cỏ tự tử

Thứ Năm, ngày 10/05/2018 09:41 AM (GMT+7)

Gia đình hàng xóm tổ chức tiệc và mất điện thoại nên nghi 2 chị em lấy. Uất ức, bé gái 12 tuổi cùng em trai uống thuốc diệt cỏ tự tử

Chiều 9-5, Công an huyện Tiểu Cần (Trà Vinh) cho biết đang điều tra, làm rõ vụ 2 cháu bé uống thuốc diệt cỏ vì bị nghi lấy trộm điện thoại.

Qua xác minh ban đầu, ngày 4-5, cháu T.T.T.Q. (12 tuổi; ngụ xã Ngãi Hùng, huyện Tiểu Cần) cùng em trai sang nhà hàng xóm chơi vì nơi đây đang tổ chức đám hỏi. Có người tại tiệc mất điện thoại nên tình nghi 2 chị em Q. lấy trộm. Hai cháu bé khẳng định không lấy nhưng nhiều người trong gia đình hàng xóm vẫn nghi ngờ và dọa báo công an.

Uất ức, 2 cháu bé uống thuốc diệt cỏ tự tử. Đến khi gia đình phát hiện, thấy 2 cháu có biểu hiện bất thường về sức khoẻ nên kiểm tra thì phát hiện Q. cùng em trai đã uống thuốc diệt cỏ nên đưa đi bệnh viện cấp cứu, sau đó được chuyển lên một bệnh viện tại TP HCM điều trị.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình nạn nhân và hàng xóm không trình báo chính quyền địa phương. Nhà 2 gia đình này tách biệt với khu dân cư và nằm trong cánh đồng vắng.

Bị phát hiện đang ”tâm sự”, đôi tình nhân ăn lá ngón tự tử

Vô tình gặp lại người tình cũ, đôi tình nhân vào rừng "tâm sự" thì bị phát hiện nên cả 2 ăn lá ngón tự tử.

Theo Ca Linh (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung