Tên sát nhân thích hành hạ thi thể gái mại dâm: Những cái chết đau đớn

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Liên tiếp những vụ án mạng xảy ra mà nạn nhân hầu hết là gái mại dâm đã khiến cảnh sát biết rằng họ đang phải đối mặt với một kẻ giết người hàng loạt. Các nạn nhân đều bị sát hại một cách dã man theo cùng một phương thức.

Genesee River Gorge ở ngoại ô Rochester, New York (Mỹ) là một khu nghỉ dưỡng lý tưởng dọc con sông Genesee với nhiều hoạt động dành cho những người đi bộ đường dài, picnic, câu cá hoặc săn bắn. Không ai nghĩ rằng nơi đây lại là hiện trường của hàng loạt vụ án mạng dã man mà nạn nhân hầu hết là gái mại dâm. Trong khoảng thời gian từ 1988 - 1990, tên sát nhân có biệt danh là "Kẻ giết người sông Genesee" này đã từng là nỗi khiếp sợ đối với người dân nơi đây

Hiện trường một vụ án mạng.

Hiện trường một vụ án mạng.

Sát hại dã man

Ngày 24/3/1988, một nhóm thợ săn ở ngoại ô Rochester, New York (Mỹ) đã phát hiện thi thể của một phụ nữ mặc chiếc quần jean và áo ngắn tay nổi trên mặt nước. Ngay lập tức, cảnh sát đã được gọi đến. Khám nghiệm pháp y cho thấy, nạn nhân bị đánh đập dã man và siết cổ, âm đạo bị tổn thương và có các vết cắn ở vùng háng.

Nạn nhân không phải do chết đuối hoặc dìm chết vì không có nước trong phổi, có thể hung thủ đã sát hại rồi hất cô gái xuống nước. Nạn nhân sau đó được xác định là Dorothy Blackburn, 27 tuổi, một gái bán dâm ở đại lộ Lyell, Rochester, đồng thời là mẹ của 3 đứa con. Vụ án có rất ít bằng chứng và hơn nữa nạn nhân lại là một người nghiện cocaine cho nên ban đầu cái chết của Blackburn bị gác sang một bên.

Một năm trôi qua, khi vụ án sát hại Blackburn vẫn chưa có lời giải thì vào mùa hè năm 1989, một vài gái bán dâm khác tiếp tục bị giết chết. Nhưng vì tính chất công việc nguy hiểm, những vụ giết hại gái bán dâm không phải là hiếm nên các vụ án mạng không được liên kết với nhau cho đến khi một nạn nhân tiếp theo được tìm thấy.

Ngày 9/9/1989, một người đàn ông trong khi đi thu lượm ve chai đã tình cờ phát hiện thi thể một phụ nữ nổi trên sông. Nạn nhân là Anna Steffen. Cô chết vì ngạt và thi thể bị những vết thương tương tự như Blackburn. Tuy nhiên, thi thể cô được tìm thấy cách xa hiện trường vụ Blackburn, vì vậy một lần nữa khả năng về một kẻ giết người hàng loạt không được tính đến.

Những cái chết liên tiếp

Vào ngày 21/10/1989, 3 người đàn ông đam mê thể thao khi tới Genesee River Gorge thì phát hiện thi thể không nguyên vẹn của người phụ nữ vô gia cư Dorothy Keeler, 59 tuổi đang trong giai đoạn phân hủy giấu trong bãi cỏ dọc bờ sông. Và sáu ngày sau đó tiếp tục là thi thể của gái mại dâm tên là Patricia Ives được tìm thấy ở cùng khu vực. Cả hai đều tử vong do ngạt.

Sau đó không lâu, cái chết của cô gái 26 tuổi June Stott tiếp tục khiến dư luận kinh hãi. Nạn nhân đã bị siết cổ, cơ thể có nhiều vết cắt xén sau khi chết, phần âm đạo bị tổn thương nghiêm trọng. Cảnh sát nhận định hung thủ như một con thú hoang khi sát hại June Stott.

Lúc này, cảnh sát bắt đầu liên kết giữa các vụ án mạng trong hơn 1 năm trở lại đây sau khi phát hiện thức sát hại và những vết thương trên cơ thể các nạn nhân khá giống nhau. Hầu hết các nạn nhân đều là gái bán dâm. Báo chí bắt đầu quan tâm đến kẻ giết người hàng loạt này. Họ đặt biệt danh cho hắn là “Kẻ giết người sông Genesee”.

Cảnh sát bắt đầu kiểm tra hồ sơ của những tên phạm tội đang sống trong khu vực đồng thời đưa ra cảnh báo tới các cô gái mại dâm, khuyên họ nên thận trọng và thông báo cho cảnh sát những thông tin đáng ngờ.

Sau khi xem xét các vụ án mạng, cảnh sát đưa ra nhận định sơ bộ về chân dung kẻ giết người là một người đàn ông da trắng ở độ tuổi 20 hoặc 30, mạnh mẽ, có thể có tiền án tiền sự, là người thông thuộc địa hình nơi đây và quen với những cô gái bán dâm trong khu vực khiến các nạn nhân có thể dễ dàng bước vào xe của hắn.

Cuối cùng, vào những ngày đầu năm mới 1990, trong khi tiếp tục tìm kiếm thi thể các phụ nữ bị mất tích, cảnh sát bỗng phát hiện một người đàn ông có bộ dạng khả nghi.

(Còn nữa)

-------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Kỳ án thế giới vào lúc 4h00 ngày 20/7/2020 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Bí ẩn sợi lông chó trên 4 xác lõa thể của gái bán dâm: Tội ác lộ diện

Mỗi khi bạn gái đi vắng, gã đàn ông thường đưa gái bán dâm về nhà. Trong lúc quan hệ tình dục trên tấm thảm màu hồng,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia, Biography) ([Tên nguồn])
Tên sát nhân thích hành hạ thi thể gái mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN