Tạm giữ 2 nghi phạm nổ súng bắn chết Hải "bạch" tại quán karaoke XO

Liên quan đến vụ nổ súng tại quán karaoke XO (xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho), khiến 1 người chết, 3 người bị thương, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Tiền Giang đã tạm giữ hình sự 2 nghi phạm liên quan trực tiếp đến vụ án.

Tạm giữ 2 nghi phạm nổ súng bắn chết Hải "bạch" tại quán karaoke XO - 1

Các đối tượng đến cơ quan công an đầu thú

Chiều 19/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Tiền Giang ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra về hành vi "Giết người". Quyết định khởi tố vụ án này đã được chuyển đến Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Tiền Giang để giám sát theo quy định pháp luật.

Trước đó, theo điều tra ban đầu, khoảng 0h45 ngày 17/3, tại quán karaoke XO xảy ra vụ mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên.

Trong lúc đánh nhau, người dân xung quanh có nghe 7 tiếng nổ súng. Hậu quả, Nguyễn Thanh Hải (biệt danh Hải "bạch", 32 tuổi, ngụ phường 2, TP. Mỹ Tho) bị một thanh niên dùng súng bắn trúng. Hải bị thương nặng, được đưa đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang cấp cứu, nhưng đã tử vong sau đó.

Ba người khác là Đinh Tuấn Kiệt (24 tuổi, ngụ phường 4, TP. Mỹ Tho), Nguyễn Tấn Quốc Anh (22 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho) và Nguyễn Thanh Triều (23 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho) bị thương được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện.

Tạm giữ 2 nghi phạm nổ súng bắn chết Hải "bạch" tại quán karaoke XO - 2

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ nổ súng làm 1 người chết, 3 người bị thương.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện nhiều vết máu, mảnh chai thủy tinh vỡ, thu giữ 8 vỏ đạn (chưa xác định loại súng và đạn).

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, Hải chết là do mất máu cấp, vết thương xuyên thấu ngực trái.

Ngay sau vụ việc xảy ra, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh đã mời làm việc và test nhanh ma túy 35 người tại quán karaoke XO. Kết quả có 20 người dương tính với chất ma túy.

Tối 18/3, 4 thanh niên có liên quan trực tiếp đến vụ án đã đến công an tỉnh đầu thú. Như vậy, đến nay cảnh sát đã làm việc với 7 thanh niên chủ chốt trong vụ án. Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh đã tạm giữ hình sự đối với Trần Quang Quốc Bảo (18 tuổi, ngụ phường 3, TP. Mỹ Tho) và Nguyễn Thanh Triều (23 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho). Riêng 5 thanh niên đối tượng khác, cơ quan điều tra tiếp tục làm việc, củng cố hồ sơ đề xuất xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/tam-giu-2-nghi-pham-no-sung-ban-chet-hai-bach-tai-quan-karaoke-xo-502021193143...

Giang hồ Hải ”bạch” ở Tiền Giang là ai?

Hải Bạch được biết đến là giang hồ có số má tại TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang chuyên hành nghề bảo kê các quán karaoke.

Chia sẻ
Theo A Kiệt (Dân Việt)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung