Tạm giam thạc sĩ hành hung CSGT

Chiều 13/9, Cơ quan CSĐT Công an quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Hoàng Cung (36 tuổi, ngụ KV5, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ) về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Theo cơ quan công an, lúc 15h ngày 9/9, Đội CSGT Công an quận Cái Răng tiếp nhận tin báo tại nút giao thông IC4 (KV1, phường Ba Láng, quận Cái Răng) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ôtô và xe môtô. Lúc này tổ công tác gồm các ông Nguyễn Thành Trung, Lê Minh Nhân, Huỳnh Hoàng Hiếu đang tuần tra gần đó đã đến hiện trường xem xét tình hình.

Khoảng 15 phút sau, chỉ huy Đội CSGT phân công thiếu úy Nguyễn Văn Đức xuống hiện trường vụ TNGT để hỗ trợ tổ tuần tra. Trong quá trình làm việc, phát hiện tài xế có mùi bia rượu nên tổ công tác yêu cầu đương sự đo nồng độ cồn với mức 1.692mg/l. Khi lực lượng làm nhiệm vụ yêu cầu tài xế ký tên vào phiếu đo nồng độ cồn, ông Nguyễn Hoàng Cung là người đi cùng xe ôtô có thái độ chống đối và giật phiếu đo nồng độ cồn trên tay thiếu úy Đức.

Cũng theo cơ quan công an, ông Cung còn chửi bới tổ công tác, vung tay đấm vào mặt ông Đức. Dù được những đi cùng xe ôtô đến can ngăn nhưng Cung vẫn tiếp tục lao đến đòi đánh thiếu úy Đức. Trước tình hình trên, tổ công tác điện thoại báo lực lượng CS113 Công an quận Cái Răng đến hỗ trợ và đưa đối tượng Cung cùng tài xế về trụ sở Công an phường Ba Láng làm việc.

Ông Cung là người có học vị thạc sĩ, hiện là Trưởng phòng kinh doanh của một công ty kinh doanh phân bón. Theo tài xế Trần Minh Thanh, sáng 9/9, ông chở người nhà, trong đó có Cung (là bà con) đi đám giỗ ở thành phố Vị Thanh, Hậu Giang, lúc về đến nút giao thông IC4 đã có va chạm với xe mô tô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Sơn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN