Tài xế nhắn tin xin lỗi sau khi sàm sỡ nữ hành khách

Thứ Năm, ngày 20/06/2019 15:01 PM (GMT+7)

Sau khi bị nữ hành khách tố bị sàm sỡ, tài xế xe khách đã nhắn tin xin lỗi. Toàn bộ nội dung này được đăng tải công khai trên mạng xã hội facebook.

Tài xế nhắn tin xin lỗi sau khi sàm sỡ nữ hành khách - 1

Xe khách Hải Vân

Trên mạng xã hội facebook chia sẻ hình ảnh tin nhắn của một người đàn ông được cho là tài xế của nhà xe Hải Vân xin lỗi một cô gái vì có hành vi sàm sỡ trên chuyến xe khách từ thị trấn Quảng Phú (huyện Cư Mgar, Đắk Lắk) đi  TP Đà Nẵng.

Tài xế nhắn tin xin lỗi sau khi sàm sỡ nữ hành khách - 2

Tin nhắn của tài xế Vinh được đăng tải công khai

Sáng 20/6, đại diện chủ nhà xe Hải Vân xác nhận có sự việc trên, đồng thời thông tin thêm, sự việc xảy ra 5 ngày trước, trên xe khách biển số 43B – 029.59 chạy tuyến thị trấn Quảng Phú – Đà Nẵng. Người này làm tài xế chưa được 3 tháng và hiện đã bị đuổi việc. “Sau sự việc xảy ra, chúng tôi đã chủ động liên lạc, xin lỗi nạn nhân. Chúng tôi lấy làm tiếc về vụ việc” – vị nhà khác Hải Vân thông tin.

Tài xế nhắn tin xin lỗi sau khi sàm sỡ nữ hành khách - 3

Nữ hành khách trả lời sẽ tố tài xế và nhà xe Hải Vân

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, tài xế bị tố cáo có hành vi sàm sỡ hành khách nữ tên là Vinh.

Theo đó, trên chuyến xe khách của nhà xe Hải Vân đi từ thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) đi Đà Nẵng tố bị lái xe Vinh sàm sỡ được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Tài xế đã nhắn tin xin lỗi nữ hành khách. Nội dung tin nhắn được đăng tải công khai trên mạng xã hội.

Trong tin nhắn, người đàn ông lấy làm tiếc vì sự việc đã xảy ra. Người đàn ông muốn nạn nhân bỏ qua vì “ai cũng có một lần lầm lỡ”.

Cô gái đi xe khách la lớn lúc rạng sáng: “Bác tài bật đèn có người sàm sỡ con”

Trên chuyến xe khách từ Khánh Hòa đi vào TP.HCM, cô gái tố bị nhân viên xe khách Phương Trang sàm sỡ nhiều lần.

Theo Vũ Long (Tiền Phong)
sự kiện Lạm dụng tình dục