Sử dụng biện pháp ngăn chặn "võ sư" đánh vợ, doạ giết cả nhà vợ

Thứ Tư, ngày 28/08/2019 14:00 PM (GMT+7)

Ngày 28/8, Công an quận Long Biên (TP.Hà Nội) đã tạm giữ hành chính đối với Nguyễn Xuân Vinh. Vinh là người xuất hiện trong clip đánh vợ đang gây ồn ào trong dư luận những ngày qua.

Cụ thể, Công an quận Long Biên đã tạm giữ hành chính đối với Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987, Thạch Bàn, Long Biên) để điều tra, làm rõ việc người này bị tố bạo hành vợ mới sinh.

Cùng với đó, cơ quan chức năng đang tiến hành các biện pháp ngăn chặn đối tượng Nguyễn Xuân Vinh tiếp tục có hành vi nhắn tin đe dọa gia đình nhà vợ.

Theo quan điểm của lãnh đạo Công an quận Long Biên, đơn vị này sẽ xử lý sự việc theo đúng trình tự của pháp luật.

Như Dân Việt đã thông tin trước đó, sáng ngày 27/8, một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã gây phẫn nộ.

Sử dụng biện pháp ngăn chặn "võ sư" đánh vợ, doạ giết cả nhà vợ - 1

Vinh đánh vợ và đe doạ cả gia đình nhà vợ nếu không đưa con về nhà khi sự việc được phát tán.

Video ghi lại cảnh Nguyễn Xuân Vinh bạo hành với vợ mình (chị L, SN 1992) khi người vợ này đang bế con nhỏ mới sinh. Thậm chí ngoài "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vợ mình, người chồng còn bốc đá ném về phía vợ con. Dù nhiều lần ngã khụy trước những cú đánh như "trời giáng" của người chồng vũ phu, người vợ vẫn phải gắng gượng ôm chặt để bảo vệ đứa con trong tay.

Người nhà nạn nhân cho biết, đây không phải là lần đầu tiên chị L bị Nguyễn Xuân Vinh bạo hành. Điều gây phẫn nộ là chị L mới sinh con 2 tháng đã bị chồng đánh đập thường xuyên, gây trầm cảm và mất sữa.

Công an phường Thạch Bàn ngay sau khi tiếp nhận thông tin đã phối hợp cùng cơ quan điều tra Công an quận Long Biên điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguyễn Xuân Vinh đang là thầy giáo dạy võ, còn nạn nhân là chị L công tác tại một cơ quan báo chí tại Hà Nội.

Theo Hoàng Thanh (Dân Việt)
sự kiện Chồng bạo hành vợ dã man