Sau câu hỏi, thanh niên xăm trổ đâm chết người đàn ông giữa bữa cơm tối

Thứ Năm, ngày 03/06/2021 22:44 PM (GMT+7)

Sau khi tiến vào nhà và hỏi anh T, Tuấn đã rút dao đâm tử vong người đàn ông giữa bữa cơm tối.

Sự kiện: Tin nóng, Tin ngắn

Sau câu hỏi, thanh niên xăm trổ đâm chết người đàn ông giữa bữa cơm tối - 1

 Nguyễn Quang Tuấn tại trụ sở công an.

Ngày 3/6, Công an TP.Hà Nội cho biết, Công an huyện Mê Linh, TP.Hà Nội đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.Hà Nội vận động đối tượng Nguyễn Quang Tuấn (SN 2001; hộ khẩu tại An Vinh, Quỳnh Phụ, Thái Bình) đến cơ quan công an đầu thú về hành vi Giết người.

Trước đó, tối 30/5, Nguyễn Quang Tuấn đến gặp anh T. (SN 1990; trú tại Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội) để đòi nợ cho một người bạn. Khi thấy anh T đang ăn cơm ở nhà bạn, Tuấn đi vào gặp và hỏi anh T. khi nào trả tiền thì 2 bên xảy ra xô xát. 

Mặc dù được mọi người xung quanh can ngăn, nhưng anh T. vẫn tiếp tục đánh Tuấn. Sau đó, Tuấn đã lấy 1 con dao bấm đâm nhiều nhát vào bụng, đùi khiến anh T. trọng thương và tử vong tại bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Mê Linh đã phối hợp với Phòng PC02 và các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ vụ việc. Đến 23h ngày 31/5, Nguyễn Quang Tuấn đã đến Công an huyện Mê Linh đầu thú về hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-cau-hoi-thanh-nien-xam-tro-dam-chet-nguoi-dan-ong-giua-bua-com-toi-5020213...

Thanh niên dùng kéo đâm chết gái bán dâm sau cuộc ”vui vẻ cho nợ tiền”

Ngày 3/6/2021, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Tây Ninh ra quyết định tạm giữ hình sự Lê Minh Tá (SN 1992 ngụ khu phố Lộc...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung