Rơi từ tầng 20 chung cư, nam thanh niên tử vong tại chỗ

Thứ Hai, ngày 17/06/2019 20:00 PM (GMT+7)

Một nam thanh niên được xác định nhảy tự tử từ tầng 20 của một toà chung cư dẫn đến tử vong. 

Chiều 17/6, Trung tá Nguyễn Văn Mậu - Trưởng Công an phường Hồng Sơn (TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn phương này vừa có một nam thanh niên nhảy từ trên tầng cao chung cư xuống dẫn đến tử vong tại chỗ.

Theo đó, vào khoảng 15h ngày 15/6, người dân tại một chung cư đóng trên địa bàn phường Hồng Sơn phát hiện một thi thể nằm trên mái tầng 4 của tòa nhà.

Ngay sau đó, người dân trình báo lên cơ quan chức năng. Kiểm tra tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định nạn nhân tử vong là nam. Vị trí nạn nhân nhảy được cho là từ tầng 20 của tòa nhà.

"Nạn nhân sinh năm 1987, nhà cách hiện trường vụ việc chỉ chừng 100m. Người này còn trẻ tuổi, đã có gia đình nhưng không hiểu sao lại hành động dại dột như vậy”, một nam bảo vệ chia sẻ.

Theo cơ quan chức năng, nạn nhân không phải người sống trong chung cư. Sau khi sự việc xảy ra, người thân đã đưa thi thể về mai táng theo phong tục địa phương.

Thanh niên rơi từ nhà cao tầng xuống tử vong, gia đình từ chối giám định pháp y

Sau khi có mặt tại hiện trường để làm rõ cái chết của nam thanh niên SN 2003, gia đình đã từ chối, không muốn cơ quan...

Theo Minh Nguyệt (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng