Quản lý khách sạn lên mạng kiếm gái tổ chức bán dâm

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Do muốn tăng thêm thu nhập, Thuần (quản lý tại khách sạn Đan Thanh) đã kết bạn trên mạng xã hội (zalo, facebook) tìm kiếm gái mại dâm. Các cô gái này được Thuần sắp xếp đợi sẵn ở khách sạn, để khi khách có nhu cầu là đáp ứng...

Ngày 25/6, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, đã phát hiện và xử lý đường dây môi giới, mua bán và chứa mại dâm tại khách sạn Đan Thanh, có địa chỉ tại số 179, phố Nguyễn Đình Thi, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ.

Các đối tượng liên quan gồm Trương Công Thuần (SN 1991, trú tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội), là quản lý khách sạn; hai khách mua dâm là Nguyễn Tiến Th. (SN 1990, trú tại quận Tây Hồ); Nguyễn Trung Ng. (SN 1993, trú tại quận Ba Đình); hai gái bán dâm là Mộc Thị Ngoan (gái bán dâm kiêm môi giới mại dâm) và Lò Thị H. (SN 1989), cùng 9 người khác...

Thuần, Ngoan và gái bán dâm.

Thuần, Ngoan và gái bán dâm.

Khoảng 14h30 ngày 19/6, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Tây Hồ phối hợp với Công an phường Thụy Khuê kiểm tra hành chính khách sạn Đan Thanh. 

Tại đây, tổ công tác đã phát hiện và bắt quả tang trong phòng 206 có Ngoan, đang bán dâm cho Nguyễn Tiến Th..

Tiếp tục kiểm tra các phòng 406, 608, 609, lực lượng chức năng đều phát hiện các gái mại dâm đang chờ khách để bán dâm. Riêng tại phòng 406, tổ công tác bắt quả tang Lò Thị H. và Nguyễn Trung Ng. đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Thời điểm trên, Thuần là quản lý và có mặt tại khách sạn, cơ quan Công an đã lập biên bản kiểm tra hành chính, đưa những đối tượng trên về trụ sở để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

Qua đấu tranh ban đầu, Th. và Ng. khai nhận, trước đó uống rượu trong bữa tiệc liên hoan, rồi cảm thấy hưng phấn nên hai người này đã rủ nhau đi tìm gái mại dâm... 

Qua mạng xã hội, Th. và Ng. tìm được số điện thoại của Ngoan và đặt vấn đề cần thêm 1 gái mại dâm nữa, rồi hẹn đến khách sạn để mua bán dâm. Sau khi thỏa thuận giá mua bán dâm, Ngoan nhận lời điều thêm Lò Thị H. để cùng bán dâm cho khách. Họ hẹn nhau tại khách sạn Đan Thanh, thuê phòng thực hiện hành vi mua bán dâm. 

Tại khách sạn, hai khách mua dâm đã đưa cho Ngoan 1 triệu đồng, trong đó có 2 trăm nghìn đồng tiền công môi giới, do Ngoan điều thêm 1 gái bán dâm H. đến phục vụ. Ngoan phân công H. tiếp Th. tại phòng 206, còn Ngoan tiếp Ng. tại phòng 406 và bị Công an quận Tây Hồ kiểm tra hành chính, bắt quả tang hành vi mua bán dâm.

Thuần khai, xin vào làm quản lý tại khách sạn Đan Thanh từ tháng 4/2020. Do muốn tăng thêm thu nhập, Thuần đã kết bạn trên mạng xã hội (zalo, facebook) tìm kiếm gái mại dâm. 

Từ đây, Thuần đã có kết nối với Lê Cẩm T., Bàn Thị P., Hoàng Thị L., Vương Thị N., Nguyễn Nhu P.,... có nhu cầu bán dâm. Các cô gái này được Thuần sắp xếp đợi sẵn ở khách sạn, để khi khách có nhu cầu là đáp ứng. Thời điểm kiểm tra, các cô gái nói trên đang chờ “đi” khách tại phòng 608, do Thuần sắp xếp và bị lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện...

Nguồn: [Link nguồn]

Tài xế xe công nghệ đưa hối lộ công an để ”giải cứu” gái bán dâm

Khi công an đang lập biên bản xử lý hành vi mua bán dâm, thì một tài xế mặc đồng phục Grab đưa 20 triệu đồng "nhờ"...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hiệp Bình ([Tên nguồn])
Tệ nạn mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN