"Tú bà" chưa tròn 18 tuổi trong đường dây bán dâm 25 triệu/lượt là ai?

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Với vẻ ngoài xinh xắn, ít ai nghĩ rằng Bùi Thị Như Quỳnh (SN 2002, trú tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) lại chính là một “tú bà” trong đường dây bán dâm lên đến cả chục triệu đồng mỗi đêm.

Ngày 17/4, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội triệt phá đường dây mua bán dâm "sử dụng" kèm ma tuý với khách có giá 25 triệu đồng/lượt. Trong đó, công an bắt giữ 3 đối tượng là Võ Văn Tuấn (SN 1990, quê quán Tiền Hải, tỉnh Thái Bình); Bùi Thị Như Quỳnh (SN 2002, quê quán Thái Bình); Hoàng Quốc Long (SN 1988, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội).

Theo cán bộ điều tra vụ án, các đối tượng thuê chung cư dạng “homestay” theo ngày rồi “ship” ma túy từ nơi khác đến. Tại căn hộ chung cư cao cấp này, các đối tượng đóng chặt cửa, mang theo loa, thiết bị âm thanh, ánh sáng... để mở tiệc bay lắc. Sau khi đã sử dụng ma túy và “thác loạn”, các đối tượng tiếp tục mua, bán dâm.

Đây là một trong những thủ đoạn mại dâm khá mới. Các đối tượng mua bán dâm kèm theo thỏa thuận gái mại dâm phải sử dụng ma túy nếu khách yêu cầu. 

Trong đường dây này, Bùi Thị Như Quỳnh là một trong những mắt xích quan trọng. Với vẻ ngoài xinh xắn, sớm bỏ học lên Hà Nội làm việc, sinh sống nhiều năm nay, ít ai nghĩ cô gái chưa tròn 18 tuổi lại chính là một “tú bà” chuyên điều “hàng khủng” cho các cuộc vui thác loạn.

Tú bà chuyên điều “hàng khủng” cho các cuộc vui thác loạn chưa tròn 18 tuổi.

Tú bà chuyên điều “hàng khủng” cho các cuộc vui thác loạn chưa tròn 18 tuổi.

Theo tài liệu, Quỳnh từng làm gái mại dâm nên quen biết với rất nhiều các cô gái trẻ đẹp cỡ tuổi mình và có nhiều mối quan hệ với “khách làng chơi”. Trong đường dây này, cùng đồng hành với Quỳnh là Vũ Văn Tuấn (SN 1990, trú tại xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An). Tuấn làm kinh doanh tự do, quen Quỳnh trong thời gian dài. Mỗi khi có khách đặt hàng, Tuấn lại liên hệ với Quỳnh để điều gái mại dâm tiếp khách.

Trong cuộc chơi vào sáng 17/4, tại chung cư Imperia Garden (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân), cả hai vị khách và cô gái bán dâm đều dương tính với ma túy. Cụ thể, Hoàng Quốc Long (SN 1988, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) một trong hai khách mua dâm bị bắt giữ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Long là người liên hệ thuê chung cư, chuẩn bị sẵn ma túy để cho hai cặp khách mua, bán dâm sử dụng.

Trong phi vụ này, Tuấn đã “ăn chênh lệch” 10 triệu đồng, còn Quỳnh cũng “cắt phế” 7 triệu đồng tiền môi giới mại dâm. Đối với các vị khách “làng chơi” chịu chi 25 triệu đồng/đêm thác loạn, đa phần là những người đàn ông có điều kiện như làm nhân viên bán xe ô tô, hoặc kinh doanh tự do.

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Võ Văn Tuấn, Bùi Thị Như Quỳnh về hành vi “Môi giới mại dâm”; tạm giữ Hoàng Quốc Long về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định.

Nguồn: [Link nguồn]

Phá đường dây gái mại dâm sử dụng ma tuý cùng khách, giá 25 triệu đồng/lượt

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) vừa bóc gỡ đường dây gái bán dâm sử dụng ma túy để "vui vẻ" với khách, giá mỗi...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hữu Thắng ([Tên nguồn])
Tệ nạn mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN