Quái xế dàn hàng "đại náo" đường phố Bình Dương giữa mùa dịch

Chủ Nhật, ngày 16/08/2020 18:47 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một nhóm thanh niên đi xe máy dàn hàng ngang, không cho ô tô di chuyển, không đội nón bảo hiểm, bốc đầu xe… trên đường Mỹ Phước Tân Vạn (Bình Dương).

Sự kiện: Tin pháp luật

Clip: Nhóm quái xế dàn hàng ngang đua xe ở Bình Dương trong đêm 15/8

Sáng nay (16/8), mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh nhóm thanh niên hơn 10 người đi xe máy với loạt hành vi vi phạm luật giao thông khiến người dân bức xúc.

Vào cuộc tìm hiểu, PV xác định đoạn video trên được ghi lại từ camera hành trình của tài xế xe ô tô trên đường Mỹ Phước Tân Vạn đoạn thuộc TP Dĩ An (Bình Dương).

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 23h tối 15/8. Thời điểm trên, một nhóm thanh niên đi hơn 10 xe máy dàn hàng ngang, chiếm hết các làn đường không cho các phương tiện trong làn ô tô di chuyển. Nhóm này liên tục nẹt pô, bốc đầu xe, lạng lách khiến người đi đường hú vía.

Những người ngồi trên xe máy hầu hết không đội nón bảo hiểm, không chấp hành hiệu lệnh tín hiệu đèn giao thông, biểu hiện thách thức người đi đường. Vụ việc khiến người dân bức xúc.

Liên quan đến vụ việc, đại diện phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cho biết, sẽ vào cuộc xác minh, xử phạt nguội đối với trường hợp vi phạm luật giao thông. Theo Thông tư 65/2020/TT-BCA quy định nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung và quy trình tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính về giao thông đường bộ của CSGT, từ ngày 5/8, CSGT được dựa vào thông tin, hình ảnh trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội làm căn cứ xác minh, xử phạt các hành vi vi phạm luật giao thông.

Theo ghi nhận của PV, đường Mỹ Phước Tân Vạn là tuyến huyết mạch của địa phương kết nối với các tỉnh, thành phố khu vực Đồng Nam Bộ. Tuyến đường này chịu tải lượng phương tiện rất lớn, trong đó chủ yếu là xe container, tải nặng. Do đó, đường xuất hiện “lưng trâu” chạy dài hàng chục ki lô mét gây nguy hiểm cho người đi đường, nhất là đối với xe máy. Rất nhiều vụ tai nạn chết người xảy ra trên đường này nhưng lại thường xuyên xuất hiện cảnh thanh niên tụ tập đua xe.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/quai-xe-dan-hang-dai-nao-duong-pho-binh-duong-giua-mua-dich-1...

Video: Quái xế quậy tưng vùng ven TP.HCM vào giữa đêm

Đua xe, lạng lách, đánh võng, nẹt pô, chạy trốn sự truy đuổi của lực lượng chức năng... là những hình ảnh ghi được...

Chia sẻ
Theo Hương Chi (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung