Qua đêm ở nhà người yêu, doanh nhân biến mất bí ẩn: Tiết lộ từ camera an ninh

16 ngày sau khi doanh nhân 56 tuổi mất tích, cảnh sát đã thu được những đoạn camera an ninh có giá trị quanh khu chung cư mà anh ở lại cả đêm.

Khi đang say đắm trong tình yêu mới, doanh nhân thành đạt Charles Butler đột ngột mất tích. Việc tìm kiếm sau đó đã dẫn cảnh sát đến vụ giết người tàn bạo mà đứng đằng sau là một kẻ cuồng ghen.

Anna Lioznov và Mikhail Chernyaev

Anna Lioznov và Mikhail Chernyaev

Sự xuất hiện đáng ngờ

Sau khi doanh nhân Charles Butler mất tích, cơ quan điều tra đã đến tòa nhà của bạn gái anh là Anna Lioznov và kiểm tra cảnh quay từ các camera an ninh được lắp xung quanh.

Lúc này, một trong những người bạn của Charles ở Florida gọi điện cho con gái anh. Người này nói rằng một tháng trước khi Charles biến mất, anh đã nhận được cuộc gọi báo động từ Mikhail Chernyaev – chồng cũ của Anna nói: “Cô ấy là người phụ nữ của tôi. Hãy tránh xa cô ấy ra”. Cuộc gọi đe dọa làm dấy lên nghi ngờ về tình cũ của bạn gái Charles. 

Vào ngày 4/10/2012, 16 ngày sau khi doanh nhân 56 tuổi mất tích, cảnh sát đã thu được các đoạn camera an ninh có giá trị. Theo đó, Charles và Anna cùng bước vào tòa nhà vào tối ngày 18/9. Khoảng 7h40 sáng hôm sau, Anna rời nhà đi làm.

Điều bất ngờ là một đoạn video cho thấy chỉ khoảng 4 phút sau khi Anna đi, xe ô tô của Mikhail tiến vào khu để xe tòa chung cư. Charles chưa bao giờ được nhìn thấy rời khỏi đây và cũng không bao giờ được nhìn thấy còn sống sau khoảnh khắc ấy. Cuối ngày hôm đó, số điện thoại của Charles gửi đến con gái anh một tin nhắn kỳ lạ. Anna cũng nhận được lời chia tay ngắn gọn và đầy bất ngờ.

Cơ quan điều tra nhận định Mikhail có thể đã hành hung Charles, thậm chí giết chết anh. Và thời điểm Mikhail lái chiếc xe bán tải của mình rời khỏi khu chung cư, thi thể của Charles đã ở trong xe.

Cuộc điều tra bế tắc

Cảnh sát lập tức xin lệnh khám xét các phương tiện ở trong sân khu chung cư. Nhưng rồi, cuộc điều tra bị đình trệ do siêu bão Sandy tấn công thành phố New York vào cuối tháng 10/2012. Cơn bão đã nhấn chìm 250.000 ô tô. Chiếc xe của Mikhail là một trong số đó. Điều này đồng nghĩa với việc các bằng chứng trên xe cũng bị cuốn trôi. Vụ việc rơi vào bế tắc trong khi thành phố phải vật lộn để phục hồi sau cơn bão khủng khiếp.

5 tháng sau đó, các con của Charles tiếp tục đề nghị cơ quan chức năng mở lại cuộc điều tra. Trong cuộc phỏng vấn, Anna bác bỏ ý kiến cho rằng Mikhail bằng cách nào đó có liên quan tới việc bạn trai mất tích. Anna khẳng định chồng cũ không đứng sau chuyện này.

Được biết sau khi Charles được cho là nhắn tin chia tay rồi biến mất không dấu vết, Mikhail đã ở bên an ủi Anna. Cuối cùng, họ quay lại với nhau. Vì vậy, các con của Charles nghi ngờ có thể Anna đang cố che giấu cho chồng cũ của mình

Tám tháng sau khi Charles mất tích, Anna đồng ý thực hiện cuộc kiểm tra phát hiện nói dối. Kết quả cho thấy người phụ nữ này quả thực tin rằng tình cũ không liên quan gì đến vụ mất tích của bạn trai.

Cuộc điều tra một lần nữa gặp khó khăn. Nhưng rồi, điều này đã thay đổi vào bảy tháng sau đó, khi một ngư dân phát hiện thi thể đang phân hủy ở khu vực hẻo lánh ngoại ô New York vào ngày 15/10/2012.

(Còn nữa)

---------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp vào lúc 13h00 ngày 23/12 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Qua đêm ở nhà người yêu, doanh nhân biến mất bí ẩn: Lời chia tay đột ngột

Những tin nhắn với nội dung bất thường đã khiến người thân của vị doanh nhân biết rằng có điều gì đó không hay đã xảy ra với anh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) ([Tên nguồn])
Qua đêm ở nhà người yêu, doanh nhân biến mất bí ẩn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN