Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Phóng như điên, tông người qua đường nguy kịch

Chủ Nhật, ngày 10/02/2013 13:30 PM (GMT+7)

Khoảng 0 giờ 50 phút ngày 10-2 trên Quốc lộ 1 (đoạn qua thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành – Tiền Giang), một chiếc xe máy phóng vun vút đã tông trúng một xe máy khác.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, một thanh niên tên Thanh (ngụ huyện Chợ Gạo - Tiên Giang) điều khiển xe máy trên làn đường dành riêng cho ô tô.

Thanh liên tục nẹt pô và lao vun vút trên Quốc lộ 1 theo hướng từ miền Tây đi TPHCM, khi đến điểm mở của con lươn (đoạn ấp Ga và ấp Me, thị trấn Tân Hiệp) thì đâm trực diện vào một xe máy do thanh niên tên Hưng (ngụ huyện Châu Thành) chạy ngược chiều để qua đường.
 
Cú đâm quá mạnh làm Thanh té ngã lộn nhiều vòng trên đường, riêng chiếc xe tan nát phần đầu và văng xa khỏi hiện trường hơn 10 m sau khi cà sát vào con lươn xẹt lửa. May mắn là Thanh không hề hấn gì, chỉ một phen thảng thốt do tai nạn bất ngờ.
 
Còn thanh niên tên Hưng được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa Trung tâm huyện Châu Thành cấp cứu trong tình trạng đau phần ngực và phần bụng dữ dội.

Theo Tr. Phi (Người lao động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
An ninh Xã hội - Những bi kịch từ tai nạn giao thông
Những bi kịch từ tai nạn giao thông
Xã hội bùng nổ phương tiện đi lại nhưng hạ tầng giao thông đầu tư chưa đồng bộ, nhiều người dân thiếu ý thức chấp hành Luật Giao thông...
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang