Phát hiện xác cô gái bên cạnh bạn trai nghi phê ma túy trong căn hộ

Thứ Hai, ngày 15/08/2022 14:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngày 15/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc chết chưa rõ nguyên nhân xảy ra tại toà nhà DV 02, chung cư Rose Town, có địa chỉ tại số 79 đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai.

Sự kiện: Tin pháp luật

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 12/8, Công an phường Hoàng Liệt nhận tin báo của Ban Quản lý toà nhà DV 02, chung cư Rose Town, có địa chỉ tại số 79 đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt phát hiện tại căn hộ số 2304, có người chết bất thường. Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai phối hợp với Công an phường Hoàng Liệt đã tiến hành xác minh, xác định nạn nhân là Nguyễn Thị Ngọc B (SN 1997, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) là người thuê căn hộ đã tử vong tại nhà. Tại hiện trường, có mặt anh Nguyễn Hà Phúc (SN 1987, trú Hàng Bột, quận Đống Đa), là bạn trai của nạn nhân.

Phát hiện xác cô gái bên cạnh bạn trai nghi phê ma túy trong căn hộ - 1

Toà nhà xảy ra vụ việc.

Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TP Hà Nội khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Hiện, nguyên nhân tử vong của nạn nhân và nội dung của vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai điều tra, làm rõ.

Được biết, Phúc là đối tượng có một tiền sự về tội sử dụng trái phép chất ma tuý. Phúc và B đều đã lập gia đình nhưng vẫn có quan hệ tình cảm như vợ chồng. Căn hộ trên do B vừa thuê từ ngày 4/8. Vào thời điểm Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai làm việc, đối tượng Phúc trong tình trạng không tỉnh táo, có biểu hiện phê ma tuý.

Nguồn: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/phat-hien-xac-co-gai-ben-canh-ban-trai-nghi-phe-ma-tuy-trong-can...

Người phụ nữ 2 mắt bầm tím ngồi cạnh thi thể nam giới không nguyên vẹn

Phát hiện tin nhắn giữa vợ và đồng nghiệp, gã đàn ông đã tìm cách dụ nạn nhân đến công viên và ép vợ tham gia vào tội ác khủng khiếp của mình.

Chia sẻ
Theo Xuân Mai (Công an nhân dân)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung