Phát hiện thi thể trơ xương giữa rừng vắng Đắk Nông

Sau khi nhận thông tin, VKSND tỉnh Đắk Nông cùng các đơn vị liên quan có mặt tại hiện trường kiểm tra, phát hiện một thi thể đang bị phân hủy, lộ xương giữa rừng vắng.

Ngày 12/9, VKSND tỉnh Đắk Nông phối hợp các cơ quan liên quan điều tra, làm rõ một thi thể được phát hiện trong rừng, đang phân huỷ.

Trước đó, một người dân đi hái măng tại khu rừng thuộc thôn Phú Hòa (xã Quảng Phú, huyện Krông Nô), phát hiện một thi thể đang trong giai đoạn phân hủy, lộ xương nên đã báo chính quyền địa phương.

Thi thể được phát hiện tại khe suối nhỏ bên sườn dốc, xung quanh nền đất ẩm ướt, nhiều cây khô và cây tre mọc rậm rạp; vị trí phát hiện ở xa khu dân cư, không có chòi rẫy và nhà dân. Tại thời điểm kiểm tra, trên thi thể này có bộ đồ thun màu đen.

Đại diện VKSND tỉnh cùng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông và các đơn vị liên quan đã khám nghiệm hiện trường, tử thi, tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: https://tienphong.vn/phat-hien-thi-the-tro-xuong-giua-rung-vang-dak-nong-post1375411.tpo

Tìm tung tích thi thể xăm dòng chữ “cảm ơn vì tất cả”

Ngày 9-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sóc Trăng đang thụ lý vụ án có 1 người chết, xảy ra ngày 8-9 tại ấp Thiện...

Chia sẻ
Theo Huỳnh Thủy (Tiền Phong)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung