Phát hiện người đàn ông chết dưới giếng bên hông nhà sau nhiều ngày biệt tích

Sự kiện: Tin nóng

Sau nhiều ngày biệt tích, không rõ đi đâu, sáng sớm nay 18-7, người thân bất ngờ phát hiện ông Q.H.L. ở Thanh Hóa chết dưới giếng của gia đình.

Sáng ngày 18-7, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch UBND xã Điền Trung, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn xã vừa phát hiện 1 người đàn ông chết dưới giếng của gia đình.

Phát hiện người đàn ông chết dưới giếng bên hông nhà sau nhiều ngày biệt tích - 1

Gia đình ông Q.H.L. đang chuẩn bị để lo hậu sự cho ông

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng gần 6 giờ sáng nay, người thân của gia đình ông Q.H.L. (SN 1977; ngụ thôn Giát, xã Điền Trung, huyện Bá Thước), khi đi ra khu vực giếng khơi bên hông nhà thì tá hỏa phát hiện thi thể ông L. đang nổi dưới giếng.

Sự việc sau đó đã được báo tới chính quyền địa phương và Công an xã Điền Trung đã nhanh chóng tới hiện trường hỗ trợ đưa thi thể ông L. lên mặt đất để điều tra, xác minh, làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của ông L..

Theo ông Nguyễn Văn Thành, chiếc giếng khơi nơi phát hiện ông L. tử vong nằm ngay bên hông phía trước ngôi nhà, tường giếng chỉ cao tới đầu gối và sâu khoảng 10 m (cả nước). "Người nhà nói ông L. bỗng dưng đi đâu biệt tích từ hôm 15-7, dù gia đình tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy. Đến sáng nay, có người đi ra giếng thì phát hiện sự việc trên"- ông Thành nói.

Cũng theo Chủ tịch UBND xã Điền Trung, có thể ông L. trong lúc đi ra giếng do bất cẩn đã ngã xuống dưới và không được ai phát hiện kịp thời.

Được biết, ông Q.H.L. là lao động tự do, lập gia đình nhưng đã ly hôn. Hiện ông L. đang ở cùng một người mẹ già và 1 đứa con gái.

Hiện nguyên nhân dẫn tới cái chết của ông Q.H.L. đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/phat-hien-nguoi-dan-ong-chet-duoi-gieng-ben-hong-nha-sau-nhieu-ngay-b...

Phát hiện đôi nam nữ chết bất thường trong nhà

Người dân hoảng hốt phát hiện đôi nam nữ chết bên trong căn nhà.

Chia sẻ
Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung