Ông lão U70 bị tố dâm ô thiếu nữ thiểu năng

Được trẻ nhỏ trong gia đình cấp báo, khi người lớn ập vào phòng vệ sinh thì thấy ông Bùi T.Ph., 66 tuổi, đã lột hết quần áo em H.L., 14 tuổi, và đang thực hiện hành vi dâm ô. Đau lòng là em L. bị thiểu năng trí tuệ và câm điếc.

Chiều 1/7, Công an quận Ngô Quyền - Hải Phòng cho biết cơ quan này đã vào cuộc điều tra vụ việc ông Bùi T.Ph. (SN 1947, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền) bị một số người dân bắt giữ, đưa đến Công an phường Đông Khê và tố cáo có hành vi bỉ ổi đối với cháu cháu H.L. (SN 1999, trú tại Tổ 9, phường Đông Khê) để xử lý trước pháp luật.

Theo người nhà cháu L., sáng 1/7, ông Ph. đến nhà ông bà ngoại cháu L. chơi. Đến khoảng 14h, lợi dụng ông ngoại cháu đi vắng, bà ngoại cháu ngủ, ông Ph. đưa cháu L. vào nhà vệ sinh làm trò “người lớn”.

Trong khi ông Ph. đang thực hiện hành vi với cháu L. thì bị một số trẻ nhỏ trong nhà phát hiện, báo cho người lớn. Khi người lớn trong gia đình ập vào thì thấy ông Ph. đã lột hết quần áo của cháu L. và đang có hành vi dâm ô.

Ngay sau đó, gia đình cháu L. cùng hàng xóm đã bắt giữ ông Ph. và báo cho Công an phường Đông Khê đến giải quyết. Công an phường Đông Khê sau đó đã đưa ông Ph. về trụ sở công an phường để làm rõ.

Cũng trong chiều cùng ngày, cháu L. được gia đình và cơ quan Công an đưa đi giám định.

Được biết, cháu L có hoàn cảnh hết sức thương tâm, vừa bị thiểu năng trí tuệ, lại vừa câm vừa điếc. Do bố mẹ cháu mất sớm nên cả 4 anh em cháu L. đều ở với ông bà ngoại cháu ở địa chỉ trên. Ông bà cháu L. đều đã trên 70 tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tr.Đức (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN