Xử vụ hiếp dâm tập thể thiếu nữ ở nhà nghỉ

Khoảng 10 phút sau, hắn tiếp tục giao cấu với D. lần thứ hai. Lúc này, thấy Khánh gõ cửa, Tùng ra mở cửa.

Ngày 20/11, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Thanh Tùng (SN 1993, ở Thanh Trì, Hà Nội), Nguyễn Duy Khánh (SN 1994, ở Thanh Trì, Hà Nội) và Đỗ Thế Anh (SN 1993, ở Thanh Trì, Hà Nội) ra xét xử tội Hiếp dâm trẻ em và Không tố giác tội phạm. Trong số 3 bị cáo kể trên, Thế Anh phải hầu tòa tội "Không tố giác tội phạm".

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 29/4/2011, Tùng và Khánh bàn bạc nhau rủ cháu D. (15 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đi chơi. Khi D. nhận lời đồng ý, Tùng và Duy đi xe máy đến chở D. đi chơi.

Cả hai đưa D. đi chơi lòng vòng, sau đó đưa cô bé vào một nhà nghỉ ở khu Ga, thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội thuê 2 phòng nghỉ. Tại đây, Tùng đưa D. vào phòng 101. Cả hai vừa bước vào phòng, Tùng chốt cửa, tắt đèn, mặc cho D. vùng vẫy, cố hét lên và tìm cách thoát thân. Tùng dùng tay giữ nạn nhân, bịt miệng, dọa đánh và thực hiện hành vi đồi bại.

Xử vụ hiếp dâm tập thể thiếu nữ ở nhà nghỉ - 1

Nhiều vụ hiếp dâm gây đau lòng xảy ra vì nạn nhân dễ dãi hoặc chủ quan không chịu đề phòng (ảnh minh họa).

Khi nạn nhân vùng dậy mặc đồ, Tùng không cho, bắt D. phải nằm nguyên trên giường. Khoảng 10 phút sau, hắn tiếp tục giao cấu với D. lần thứ hai. Lúc này, thấy Khánh gõ cửa, Tùng ra mở cửa.

Thấy bạn sang gõ cửa phòng mà chỉ mặc chiếc quần lót, hiểu ý, Tùng đi sang phòng 102, để Khánh ở lại phòng 101 với D. Tại đây, dù D. nói không đồng ý nhưng Khánh vẫn ép buộc nạn nhân để thực hiện hành vi giao cấu với cô bé.

Trong khi Khánh đang “làm bậy” với D., Tùng ở phòng 102 đã gọi điện cho Đỗ Thế Anh, rủ bạn đến nhà nghỉ để quan hệ với D. Đỗ Thế Anh đã đồng ý, bảo Tùng đến đón.

Khi Tùng và Thế Anh quay lại nhà nghỉ, Khánh đã “xong việc”. Hắn đi ra ngoài hành lang, nói với Tùng rằng D. có điện thoại hoặc nhắn tin cho ai đó. Tùng đi vào phòng gặng hỏi rồi giật điện thoại di động của D. đưa cho Đỗ Thế Anh kiểm tra.

Thế Anh mở điện thoại và thấy D. có nhắn tin cho nhiều người, trong đó có tin nhắn yêu cầu định vị. Anh ta xóa tin nhắn rồi đưa điện thoại cho Tùng. D. cố van xin lấy lại điện thoại nhưng Tùng không trả.

Hắn cùng Thế Anh xuống quầy bar, cầm theo điện thoại của D. Tùng vay Thế Anh 150.000 để trả tiền thuê phòng nghỉ rồi cùng Khánh và Thế Anh đi chơi điện tử. Chiếc điện thoại sau đó được Thế Anh bán, cả bọn lấy tiền ăn tiêu.

Sau khi bị hại đời, thấy 3 gã trai bỏ đi, D. đã nhờ nhân viên nhà nghỉ điện thoại cho người nhà đến đón và trình báo công an huyện Thanh Trì. Sau khi bị bắt, tại cơ quan điều tra, Tùng, Khánh và Thế Anh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Lời khai của các bị can phù hợp với các tài liệu chứng cứ hiện có trong hồ sơ vụ án.

Chiều 20/11, sau khi xem xét, HĐXX tuyên bị cáo Tùng mức án 15 năm và Khánh 10 năm tù giam vì tội Hiếp dâm trẻ em. Bị cáo Thế Anh phải nhận mức án 10 tháng tù treo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Nhung (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung