Nửa đêm phóng hỏa đốt nhà trọ tình nhân cũ

Nhiều lần đề nghị người tình cũ nối lại tình cảm không được, ông Kỳ đã nhẫn tâm phóng hỏa đốt phòng trọ khiến con và cháu người tình cũ bị bỏng nặng.

Ngày 19/9, cơ quan CSĐT công an quận 4, Tp.HCM xác nhận đang tạm giữ hình sự Dương Quốc Kỳ (SN 1972, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) để điều tra hành vi phóng hỏa đốt nhà khiến con và cháu người tình cũ bị bỏng nặng vào đêm 16/9.

Theo hồ sơ vụ án, ông Kỳ từng có vợ con, nhưng đã ly hôn. Sau đó ông tình cờ quen biết với bà Hồ Thị N. (SN 1973, ngụ đường Nguyễn Thần Hiến, phường 18, quận 4, TP.HCM) cũng vừa ly hôn chồng.

Qua thời gian tìm hiểu, giữa ông Kỳ và bà N. nảy sinh tình cảm yêu đương và chung sống với nhau như vợ chồng. Tuy nhiên, hơn một năm trước do những mâu thuẫn trong cuộc sống không thể hòa giải, ông Kỳ và bà N. đã đường ai nấy đi.

Nửa đêm phóng hỏa đốt nhà trọ tình nhân cũ - 1

Phòng trọ nơi ông Kỳ phóng hỏa đốt tình nhân cũ

Do vẫn còn tình cảm với bà N., ông Kỳ tìm đến nhà xin được nối lại tình cảm, nhưng bị từ chối thẳng thừng. Không níu kéo được tình cảm, ông Kỳ liên tục đe dọa sẽ phóng hỏa đốt nhà nếu bà N. không quay về chung sống với ông.

Khoảng 23h30 đêm 16/9, bà N. cùng hai người con ruột và đứa cháu đang nằm ngủ tại phòng trọ thì ông Kỳ tìm đến, trên tay cầm bịch xăng ném vào căn phòng trọ rồi bật lửa đốt. 

Nửa đêm phóng hỏa đốt nhà trọ tình nhân cũ - 2

Toàn bộ đồ dùng bên trong phòng trọ bị cháy rụi hoàn toàn

Ngọn lửa bao trùm toàn bộ căn nhà khiến bà N. cùng ba người trong phòng  trọ hốt hoảng kêu cứu thảm thiết. Sau một hồi vật vã với ngọn lửa, bà N. và đứa con trai bỏ chạy được ra ngoài. Riêng cháu Lê Thị Cẩm T. (SN 1995, con gái bà N.) và Chu Hoàng Tr. (SN 2004, cháu gái bà N.) bị lửa thiêu bỏng rất nặng.

Ông Kỳ trong lúc phóng hỏa người vợ cũ cũng bị xăng văng vào bỏng ở tay. Người dân nghe tiếng la hét chạy đến ứng cứu, dập tắt ngọn lửa và đưa nạn nhân đến Bệnh viện quận 4 rồi chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Người dân cũng kịp thời bắt giữ thủ phạm phóng hỏa đốt nhà là ông Dương Quốc Kỳ bàn giao cho công an quận 4 điều tra, xử lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN