Cô gái bị “yêu râu xanh” hiếp dâm liên tục suốt 3 tháng ròng rã

Thứ Tư, ngày 30/12/2020 19:00 PM (GMT+7)

Sau khi thoát thân được, cô gái không chỉ kết thúc 3 tháng đau khổ mà còn vạch mặt được tên "yêu râu xanh" tàn nhẫn.

Sự kiện: Tin nóng

Cô gái bị “yêu râu xanh” hiếp dâm liên tục suốt 3 tháng ròng rã - 1

Cô gái đã trải 3 tháng kinh hoàng khi bị "yêu râu xanh" cưỡng bức (Ảnh minh họa)

3 tháng kinh hoàng

Mohammad Aalam Manjar, sống ở Ấn Độ là người đã kết hôn. Anh ta quen với một gia đình có con gái 16 tuổi khi họ sống ở Delhi, nhưng sau đó 3 người trở về vùng nông thôn sinh sống. Tháng 5/2018, Manjar đến làng nơi gia đình người quen này ở và dẫn theo cô gái lên thành phố với lời hứa tìm cho một công việc. Tuy nhiên, chuyện cô gái đi theo Manjar không được nói với gia đình, nên cha mẹ cô không hề hay biết. Có thông tin khác thì cho hay cô gái bị một người đánh thuốc mê khi đang đi chợ và bị Manjar đưa đi mà không được sự đồng ý. 

Khi không thấy con về nhà, cha mẹ nạn nhân có gọi điện cho Manjar, nhưng anh ta tỉnh bơ nói rằng không biết cô gái ở đâu. Lúc nghe Manjar nói vậy, phụ huynh cũng không có cớ gì để nghi ngờ, vì dù sao cũng là người quen. Sau khi tìm con gái khắp nơi không được, cha mẹ cô gái quyết định trở lại thành phố. 

Có lẽ cô gái 16 tuổi cũng không bao giờ nghĩ rằng lần rời gia đình đi theo Manjar chỉ là một khởi đầu cho 3 tháng kinh hoàng tiếp theo. Khi lên thành phố, cô gái không được đi làm và cũng chẳng ai tìm việc làm cho. Manjar nhốt nạn nhân trong một căn phòng thuê ở Gurugram, Delhi, Ấn Độ. 

Tuy nhiên, cô gái không phải ở đó vài ngày mà phải trải qua 3 tháng ròng rã. Để cô gái không thể liên lạc được với ai, Manjar đã tịch thu điện thoại của cô. 

Mỗi ngày, Manjar đều tới căn phòng trên, cho thuốc an thần vào đồ ăn, nước uống của cô gái để cưỡng bức nạn nhân. Quá trình này kéo dài suốt mấy tháng khiến cô gái không khỏi ám ảnh và kinh hãi. Mỗi khi nghe thấy Manjar mở cửa, nạn nhân lại hoảng loạn vì hiểu điều gì sắp xảy ra. Tuy nhiên, cô không có cách gì để giải thoát và cũng không biết cầu cứu ai. Khi giở trò đồi bại xong, Manjar lại cho nạn nhân dùng thuốc an thần để cô im lặng rồi thản nhiên khóa cửa về nhà. 

Nếu như cô gái chống cự lại hành vi đồi bại của Manjar sẽ bị anh ta hành hung tàn nhẫn không thương tiếc. Đồ ăn được Manjar đưa đến cho nạn nhân mỗi ngày một lần. 

Vợ ngã ngửa biết lý do chồng hay về muộn

Ngày 22/8/2018, Manjar đến căn phòng rồi ra ngoài nhưng không khóa cửa, nạn nhân đã lợi dụng cơ hội quý giá này để chạy ra ngoài nhằm giải thoát cho bản thân khỏi những tháng ngày tủi nhục. Khi ra được khỏi căn phòng đáng sợ, nạn nhân lập tức liên lạc với cha mẹ. 

May mắn thời điểm đó, cha mẹ cô đang có mặt ở thành phố vì đang đi tìm con. Cả hai sốc khi biết những gì con đã trải qua và quyết định báo cáo sự việc với cảnh sát, tố cáo hành vi của Manjar.

Sau khi thoát thân được, nạn nhân được nằm theo dõi tại một bệnh viện trong thành phố. Cô sợ rằng có thể mang thai do liên tục bị "yêu râu xanh" cưỡng bức mỗi ngày trong 3 tháng. Nỗi sợ hãi của nạn nhân đã thành hiện thực sau khi có kết luận của bác sĩ. Cô gái 16 tuổi mong muốn phá thai khi được sự đồng ý của cơ quan chức năng vì cái thai dưới 20 tuần thì việc phá thai là hợp pháp tại đây.

Khi vụ việc bị phát giác, bộ mặt thật của Manjar bị bóc trần, vợ anh ta ngã ngửa. Hằng ngày, anh ta thường về muộn. Manjar nói với vợ là anh ta phải làm thêm. Tuy nhiên, cũng có lúc nghi phạm vắng nhà vài ngày nhưng vợ không ngờ. Thời gian đó anh ta đến phòng trọ giam giữ cô gái. 

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-bi-yeu-rau-xanh-hiep-dam-lien-tuc-suot-3-thang-rong-ra-5020203012185860...

Mắc mưu tên ”yêu râu xanh” thủ đoạn, cô gái làm việc tàn nhẫn với mẹ

Cô gái không hề nói chuyện với ai về những lời hăm dọa của người hàng xóm mà chấp nhận "trao thân" và gây nên...

Theo Việt Phong (Theo Times, Dailyhunt) (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung