"Say mềm", nữ sinh 17 tuổi bị bố của bạn thân giở trò đồi bại lúc dìu đi ngủ

Thứ Hai, ngày 10/05/2021 13:00 PM (GMT+7)

Cô nữ sinh không ngờ lại bị chính bố của người bạn thân thiết giở trò đồi bại trong khi mình không có khả năng kháng cự.

"Say mềm", nữ sinh 17 tuổi bị bố của bạn thân giở trò đồi bại lúc dìu đi ngủ - 1

Gã đàn ông đã lợi dụng cô gái đang trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê để thực hiện hành vi đồi bại. (Ảnh minh họa)

Bữa tiệc đáng nhớ

Ngày 31/12/2016, cô nữ sinh 17 tuổi Samantha (tên nạn nhân đã thay đổi) xin phép gia đình đến nhà một người bạn gái thân thiết ở vùng ngoại ô thành phố Melbourne (Úc) để tham gia bữa tiệc đêm giao thừa. Vì cũng biết người bạn này của con, người thân của Samantha liền đồng ý.

Cô thiếu nữ đến nhà bạn mình từ sớm cùng những người khác chuẩn bị. Đêm hôm đó, bữa tiệc diễn ra hết sức vui vẻ trong sự giám sát của bố người bạn. Đến khi bữa tiệc gần tàn, Samantha bắt đầu cảm thấy rất mệt. Người bạn gái chủ nhà lúc này cũng như cô và đã lên phòng đi ngủ.

Thấy bạn của con gái có dấu hiệu không ổn, người đàn ông 50 tuổi đã đưa Samantha lên giường nghỉ ngơi. Nhưng thay vì trở ra, gã đàn ông bỗng nổi cơn thú tính và nảy sinh ý định quan hệ tình dục khi thấy Samantha đang trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê. Cô thiếu nữ 17 tuổi sau đó đã bị bố của bạn cưỡng hiếp.

Hôm sau tỉnh lại, biết được những gì mình đã phải trải qua, Samantha lập tức tới đồn cảnh sát tố cáo hành vi của người đàn ông đồi bại. Sau khi điều tra xác minh, cơ quan chức năng liền bắt giữ nghi phạm.

Ban đầu, người đàn ông 50 tuổi liên tục phủ nhận vụ cưỡng hiếp. Tuy nhiên, trước những chứng cứ không thể chối cãi, nghi phạm đã phải nhận tội.

Ám ảnh khôn nguôi

Phiên tòa xét xử diễn ra vào 2 năm sau khi xảy ra sự việc. Thẩm phán cho biết người đàn ông đã lợi dụng một cô gái "không chỉ đang bất tỉnh mà còn dễ bị tổn thương" để thực hiện hành vi hiếp dâm của mình.

Tại phiên tòa, Samantha cho biết bi kịch đến với mình xảy ra cách đây đã 2 năm nhưng nó vẫn luôn ám ảnh trong tâm thức cô gái bất kể ngày đêm. Cô vẫn không thể quên được cái đêm định mệnh đó.

Nạn nhân (lúc này đã 19 tuổi) nói với tòa rằng: "Không có lời nào có thể diễn tả được những nỗi đau mà điều kinh khủng này đã gây ra cho tôi và bố mẹ tôi. Tôi biết rằng cuộc sống của ông ta cũng đã thay đổi. Mọi người đều biết rằng ông ta là một kẻ hiếp dâm. Gia đình ông ta cũng biết. Ông ta có thể mất tất cả những gì mình có”.

Gã đàn ông đồi bại sau đó đã phải nhận mức án 6,5 năm tù và phải chấp hành ít nhất 4 năm trước khi đủ điều kiện để được ân xá.

------------------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày.... trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/say-mem-nu-sinh-17-tuoi-bi-bo-cua-ban-than-gio-tro-doi-bai-luc-diu-di-ngu-5020...

Vợ bầu 8 tháng, chồng ”tòm tem” với chị vợ rồi gây thảm án kinh hoàng

Chỉ còn ít ngày nữa sẽ sinh con nhưng người phụ nữ xấu số này đã phải bỏ mạng cùng đứa con trong bụng.

Theo Đàm Anh (Theo Standard) (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung