Hỗn chiến kinh hoàng bằng dao và súng tự chế, 1 người chết

Chủ Nhật, ngày 03/07/2022 11:33 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mâu thuẫn trong khi tắm suối, hai nhóm đã xảy ra hỗn chiến bằng dao, mã tấu và súng tự chế khiến một người chết, 4 người bị thương tại Thừa Thiên - Huế.

Sự kiện: Tin ngắn

Hỗn chiến kinh hoàng bằng dao và súng tự chế, 1 người chết - 1

Công an bảo vệ hiện trường vụ hỗn chiến ở Thừa Thiên - Huế sáng 3-7

Ngày 3-7, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ vụ hai nhóm thanh niên hỗn chiến khiến một người chết, 4 người bị thương phải nhập viện.

Nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 23 giờ ngày 2-7 tại khu vực Quốc lộ 1 dẫn lên đèo Hải Vân ở tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Hỗn chiến kinh hoàng bằng dao và súng tự chế, 1 người chết - 2

Hiện trường vụ hỗn chiến của hai nhóm thanh niên

Thông tin cho biết có hai nhóm thanh niên ở thị trấn Lăng Cô trong lúc đi tắm suối ở khu vực đèo Hải Vân đã xảy ra mẫu thuẫn. Sau đó, giữa hai nhóm đã hỗn chiến, trong đó một nhóm sử dụng dao, mã tấu, nhóm còn lại có súng tự chế rồi lao vào đánh nhau. 

Một người bị đối phương sử dụng súng tự chế bắn trúng ngực trái tử vong, 4 người khác bị thương đang nằm điều trị tại bệnh viện ở Đà Nẵng. Được biết người tử vong tên Kh., trú tại tổ dân phố Lập An, thị trấn Lăng Cô.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/hon-chien-kinh-hoang-bang-dao-va-sung-tu-che-1-nguoi-chet-20220703102...

Hỗn chiến từ việc hát karaoke không đủ tiền trả

Mâu thuẫn từ việc đi hát karaoke nhưng không đủ tiền trả, 2 nhóm thanh niên mang theo hung khí lao vào hỗn chiến khiến 2 người bị thương nặng.

Chia sẻ
Theo Q.Nhật (Người lao động)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung