Những tên trẻ em... sát nhân (Kỳ 1)

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 516Kỳ mới nhất

Jesse Pomeroy được 14 tuổi khi hắn bị bắt năm 1874 vì tội giết dã man một cậu bé 4 tuổi sau khi thực hiện các hành vi ác dâm với cậu bé xấu số này.

Không thể tưởng tượng

Jesse Pomeroy được 14 tuổi khi hắn bị bắt năm 1874 vì tội giết dã man một cậu bé 4 tuổi sau khi thực hiện các hành vi ác dâm với cậu bé xấu số này. Hắn nhanh chóng được dư luận biết tới với cái tên: “Thằng bé ở Boston”.

Tội ác của Jesse Pomeroy bắt đầu 3 năm trước với việc tra tấn tình dục các cậu bé 7 tuổi học cùng trường. Vì những việc này mà Pomeroy bị đưa đi trại phục hồi nhân phẩm nhưng sau đó hắn sớm được thả về. Ngay sau khi “ra trại”, y sát hại một cô bé 10 tuổi chỉ vì tội… dám tới nhà kho của mẹ. Một tháng sau, Pomeroy tiếp tục xuống tay tàn ác với cậu bé Horace Mullen, 4 tuổi và lôi xác cậu bé ra vùi ở đầm lầy ở ngoại ô sau khi đã bồi thêm nhiều nhát dao chí mạng lên thi thể chú bé. Nguyên nhân là do chú bé Horace đã mặc bộ quần áo màu trắng giống người giao sữa mà Pomeroy vô cùng ghét bỏ. Sau này, khi bị cảnh sát bắt và thẩm vấn hắn có nhận tội này không, Pomeroy thờ ơ trả lời: “Chắc là tao đã làm thế. Đoán vậy”. Còn sau đó khi xác cô bé bị hắn sát hại và chôn dưới tầng hầm nhà kho của mẹ hắn thì hắn nhận tội ngay. Kẻ sát nhân này đã bị kết án tử mặc dù dư luận đã kịch liệt phản đối việc kết án tử cho trẻ em. Họ yêu cầu một bản án 40 năm biệt giam cho tên tưởng chừng như ác thú đội lốt một trẻ em này.

2 ác quỷ đội lốt thiên thần

Mary Flora Bell muốn đánh một ai đó. Đó là một con bé luôn cáu kỉnh, sản phẩm của cuộc sống lang thang không nhà không cửa và sớm bị những người lạ mặt lạm dụng tình dục. Mary cũng có một người bạn tên là Nora Bell và chúng thường phạm tội cùng nhau. Khi lên 11, Mary và Nora đã nhử một cậu bé về khu ổ chuột mình đang sống rồi đánh đập cậu. Cả 2 đưa cậu bé lên nóc nhà rồi đẩy xuống. Cậu bé bị thương nặng nhưng không dám nói với ai còn bố mẹ cậu thì nghĩ đó là một vụ tai nạn.

2 năm sau, tình trạng này cũng xảy ra với cậu bé khác tên là Martin Brown nhưng không may mắn như cậu bé trước, Martin đã chết. Khi khám nghiệm tử thi của cháu bé, cảnh sát phát hiện ra những dấu hiệu bất thường và kết luận rằng đây là một vụ giết người. Đặc biệt là hung thủ phải là 2 người. Tuy nhiên cảnh sát đã không phá được vụ này vì họ không thể ngờ rằng hung thủ là 2 cô bé, và chúng chẳng hề có liên quan hay thù ghét gì với nạn nhân.

2 tháng trôi qua và lại có thêm việc bé Brian Howe, 3 tuổi, bị mất tích. Mary giả vờ nói với những người đi tìm chú bé rằng trước đó có nhìn thấy cậu bé trong ảnh đang ở khu sân bê tông gần đó. Và họ đã tìm được thi thể cậu bé. Brian bị bóp cổ, tử vong vì ngạt thở. Chân và bụng bị đâm và cắt nhiều nhát dã man bằng kéo và dao cạo. Dựa trên những vết thương tại hiện trường, các bác đi kết luận những vết thương này là hành động của một đứa trẻ.

Mary và Nora đã nhanh chóng bị tìm ra. Con bé Mary quỷ quyệt đã nhanh chóng bịa ra một câu chuyện nhưng Nora sau một hồi vòng vo đã khai nhận mình ngồi chứng kiến Mary sát hại cậu bé. Cả 2 cô bé ác quỷ này được đưa vào trại năm 1968 ở Anh. Vụ việc này đã làm rung động dư luận vì những hành vi tội ác dã man mà hung thủ lại là 2 cô bé đang còn ở tuổi ô mai. Các chuyên gia tâm lý không thể có những lý giải thỏa đáng về diễn biến tâm lý của 2 cô bé này ngoại trừ câu nói: “Chúng rất quỷ quyệt và nguy hiểm”.

Mời các bạn đón đọc Những tên trẻ em... sát nhân (Kỳ 2) vào SÁNG SỚM thứ Năm ngày 4/10/2012 với những tên tội phạm là những đứa trẻ đã gây ra các tội ác tưởng chừng như không thể tưởng tượng được.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 516Kỳ mới nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo The Trutv) ([Tên nguồn])
Những tên trẻ em... sát nhân Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN