Vụ thầy giáo nghi hiếp dâm nữ sinh lớp 8: Đã liên hoan trước đó

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 21:00 PM (GMT+7)

Trước khi có dấu hiệu thực hiện hành vi đồi bại với nữ sinh lớp 8, người thầy giáo này đã họp đánh giá cuối năm và tổ chức liên hoan.

Ngày 21-12, Phòng GD-ĐT huyện Đức Cơ đã có báo cáo việc nghi phạm H.T.Đ, giáo viên Trường THCS Phan Bội Châu có hành vi "dâm ô học sinh" gửi cơ quan cấp trên. 

Theo báo cáo của Phòng GD-ĐT huyện Đức Cơ, chiều 20-12 (thực tế ngày 19-12 - PV), chi bộ Trường THCS Phan Bội Châu tổ chức họp đánh giá cuối năm và tổ chức liên hoan. Đến khoảng 19 giờ, nghi phạm Đ. về nhà. Trên đường đi về, ông Đ. "nhờ" em L., học sinh lớp 8 của một trường THCS thuộc huyện Đức Cơ, lên xe máy dẫn đường vào Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ và có hành vi dâm ô với em L.

Hiện ông Đ. đã bị Công an huyện Đức Cơ bắt giữ để phục vụ cho công tác điều tra. Công an huyện Đức Cơ đã có thông báo về việc bắt giữ ông Đ. trong trường hợp khẩn cấp vì có hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" gửi Phòng GD-ĐT và Trường THCS Phan Bội Châu.

Vụ thầy giáo nghi hiếp dâm nữ sinh lớp 8: Đã liên hoan trước đó - 1

Nghi phạm H.T.Đ

Trong một diễn biến có liên quan, chiều 21-12, Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai cho biết, đã nhận được văn bản chỉ đạo của Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục (Bộ GD-ĐT) yêu cầu xử lý nghiêm minh vụ việc nghi phạm H.T.Đ., giáo viên Trường THCS Phan Bội Châu, huyện Đức Cơ, vì có hành vi dâm ô nữ sinh lớp 8.

Trước đó như Báo Người Lao Động đã thông tin, tối 19-12, khi thấy em L. bị người đàn ông chở đi khoảng 1 giờ không trở về, gia đình em L đã đến cơ quan công an trình báo. Tới khoảng hơn 19 giờ, khi người đàn ông này vừa chở cháu L. về nhà thì bị gia đình L. giữ lại. Tại đây, L. kể đã bị ông Đ. chở mình đến bãi đất trống phía sau bệnh viện rồi đe dọa, khống chế và thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đức Cơ đã tạm giữ ông Đ. để phục vụ công tác điều tra.

Theo Hoàng Thanh (Người lao động)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung