Nhóm chuyển giới chuyên gạ khách “vui vẻ” để trộm tài sản

Thứ Tư, ngày 19/05/2021 09:30 AM (GMT+7)

Một nhóm đối tượng chuyển giới “giả gái” chuyên gạ gẫm, dụ người nước ngoài đi massage, "vui vẻ"… để trộm tài sản, vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM bắt giữ.

Sự kiện: Tin pháp luật

Nhóm chuyển giới chuyên gạ khách “vui vẻ” để trộm tài sản - 1

4 đối tượng vừa bị bắt giữ. Ảnh: Nguyễn Yên.

Ngày 18-5, nguồn tin của PV cho hay, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM vừa bắt giữ nhóm đối tượng chuyển giới, giả gái chuyên gạ gẫm, dụ khách người nước ngoài đi massage, “vui vẻ” để trộm tài sản.

Lúc 3 giờ ngày 15-5, các trinh sát Phòng PC02 Công an TP.HCM đã bắt quả tang Nguyễn Minh Tú (34 tuổi), Lê Thanh Dương (26 tuổi) đang có hành vi dàn cảnh, móc túi anh Hwang Paeno (quốc tịch Hàn Quốc) trên đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1.

Nhóm chuyển giới chuyên gạ khách “vui vẻ” để trộm tài sản - 2

Nhóm chuyển giới chuyên gạ khách “vui vẻ” để trộm tài sản - 3

Các tang vật công an thu được.

Tại cơ quan Công an, Tú và Dương khai nhận thường chở nhau rảo quanh các tuyến đường, khi thấy người nước ngoài đi bộ trên đường thì tiếp cận gạ gẫm, rủ đi massage hoặc đi “vui vẻ”. Lợi dụng lúc nạn nhân không để ý, sơ hở thì lấy trộm tài sản và nhanh chóng tẩu thoát.

Qua truy xét, Công an tiếp tục bắt giữ hai đối tượng Nguyễn Hữu Chánh và Nguyễn Minh Trí khi cả hai đang trên đường đi tiêu thụ tài sản vừa trộm được.

Theo Công an, 4 đối tượng trên đều là nam giới nhưng đã phẫu thuật chuyển giới thành nữ và có nhiều tiền án tiền sự về tội trộm cắp.

Nguồn: http://congan.com.vn/vu-an/nhom-chuyen-gioi-ga-gam-nguoi-nuoc-ngoai-vui-ve-trom-tai-san-sa-luoi_...

Uống cà phê trong... hầm bí mật, nhiều ”quý ông” ôm hận

Chủ quán thiết kế các phòng như "hầm bí mật" có nhiều ngăn cửa để dụ khách vào kích dục rồi trộm tài sản.

Theo Nguyễn Yên (Công an Thành phố Hồ Chí Minh)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung