Uống cà phê trong... hầm bí mật, nhiều "quý ông" ôm hận

Thứ Ba, ngày 11/05/2021 19:00 PM (GMT+7)

Chủ quán thiết kế các phòng như "hầm bí mật" có nhiều ngăn cửa để dụ khách vào kích dục rồi trộm tài sản.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 11-5, Công an huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) cho biết, đã tạm giữ Vũ Ngọc Hải (SN 1983; ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành); Nguyễn Thị Tuyết Mơ (SN 1984, vợ Hải) và Nguyễn Thị Tuyết Lan (SN 2001; ngụ tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Ngoài ra, công an còn điều tra làm rõ hành vi trên đối với đối tượng nam giả nữ là Nguyễn Văn Đông (SN 1997; ngụ thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang).

Uống cà phê trong... hầm bí mật, nhiều "quý ông" ôm hận - 1

Ba đối tượng đang bị công an bắt giữ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30 ngày 3-5, ông Lưu Thành Đ. (SN 1985; ngụ tỉnh Bến Tre) và anh Lê Văn N. (SN 1996; ngụ tỉnh Hậu Giang) đến công an trình báo cả 2 vào quán cà phê không bảng hiệu nằm ven Quốc lộ 1 thuộc xã Điềm Hy, huyện Châu Thành để uống nước và massage kích dục thì bị mất trộm tài sản hơn 63 triệu đồng.

Công an huyện Châu Thành đã điều tra và bắt giữ các đối tượng trên. Thủ đoạn hoạt động chủ yếu của các đối tượng là sử dụng tiếp viên nữ mời gọi khách (đa phần là các tài xế) vào bên trong quán được thiết kế gồm các phòng như "hầm bí mật" để thực hiện hành vi kích dục.

Lợi dụng sơ hở của khách, chủ quán lén lấy trộm tài sản (tiền, điện thoại...) qua ngăn cửa của "hâm bí mật" rồi chuyền cho đồng bọn cất giấu.

Nếu bị khách phát hiện thì chủ quán và tiếp viên đuổi khách đi, đe dọa và đóng cửa quán nghỉ vài ngày sau mới hoạt động lại.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/uong-ca-phe-trong-ham-bi-mat-nhieu-quy-ong-om-han-20210511140014588...

Nữ nhân viên massage khỏa thân kích dục cho khách ở Đồng Nai

Khách mua vé loại 300 nghìn đồng, 500 nghìn đồng tại cơ sở massage Bình Bình An sẽ được nhân viên massage khỏa thân tắm...

Theo M. Sơn (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung