Nhậu say, chồng vác dao chém vợ giữa phố

Thứ Hai, ngày 10/10/2016 10:54 AM (GMT+7)

Sau khi người vợ bị chém ngất xỉu, người dân xung quanh đã tìm cách khống chế đối tượng và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Sự kiện:

Tin nóng

Clip vụ việc được người dân ghi lại và đăng tải trên mạng

Vụ việc xảy ra vào chiều 9.10 tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng và được người dân quay lại đăng tải lên mạng.

Sáng 10.10, trao đổi với phóng viên, Công an phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng cho biết, sự việc xảy ra khoảng 17h45 ngày 9.10. Do mâu thuẫn vợ chồng, trong lúc say rượu, anh Nguyễn Đình Quang (SN 1977) đã dùng dao chém vợ trọng thương. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Luyện (SN 1976; trú tổ 36, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà).

Nhậu say, chồng vác dao chém vợ giữa phố - 1

Nhà vợ chồng chị Luyện thuê, nơi vừa xảy ra sự việc

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, để ghi nhận thông tin và đưa anh Quang về trụ sở lấy lời khai.

"Chị Luyện bị chồng cắt một vết ở cổ sâu khoảng 5 cm, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Vết thương này không nguy hiểm đến tính mạng", Công an phường Phước Mỹ cho biết thêm.

Theo người dân sống gần khu vực xảy ra vụ việc, vợ chồng chị Luyện mới chuyển đến khu vực này sinh sống và đang ở trọ tại tổ 36. Vợ chồng chị Luyện đã có với nhau một con gái nhỏ.

Chứng kiến bố mắng chửi rồi cầm dao cứa cổ mẹ, bé gái sợ hãi không ngừng gào khóc. Sau khi người vợ ngất xỉu, rất nhiều người dân xung quanh tìm cách khống chế đối tượng và đưa người vợ đi cấp cứu.

Được biết, nguyên nhân ban đầu của sự việc có thể là do sau khi nhận lương về anh Quang không đưa hết cho vợ mà giữ lại một ít đi nhậu. Sau khi anh Quang đi nhậu về, do bị cằn nhằn chuyện tiền nong nên đã dùng dao chém vợ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Quốc Lâm (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng