Nguyên nhân bất ngờ vụ thiếu nữ bị đôi vợ chồng đánh dã man

Sự kiện: Đánh ghen

Thiếu nữ bị đôi vợ chồng đánh dã man đang điều trị tại bệnh viện. Nguyên nhân vụ việc được cho là xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm.

Sáng 6-7, Công an phường 4, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang đã triệu tập các đối tượng trực tiếp đánh dã man một thiếu nữ; đồng thời làm việc với nạn nhân để sớm có hướng xử lý vụ việc.

Nguyên nhân bất ngờ vụ thiếu nữ bị đôi vợ chồng đánh dã man - 1

Hình ảnh cắt ra từ clip

Theo thông tin ban đầu, đây là vụ cố ý gây thương tích, xảy ra tại khu vực 2, phường 4 vào tối 3-7. Hai đối tượng đánh người là đôi vợ chồng, gồm: Trương Thanh Thiên (SN 2002; ngụ phường 7, TP Vị Thanh) và Võ Thiên Kim (SN 2004; ngụ phường 5, TP Vị Thanh). Nạn nhân là Đ.T.C.L. (SN 2005).

Trước đó, vợ chồng Thiên - Kim là bạn bè với L. Sau đó, Kim cho rằng Thiên và L. nảy sinh tình cảm nên nhiều lần tìm L. để nói chuyện và có lời lẽ xúc phạm thiếu nữ này.

Khoảng 21 giờ ngày 3-7, biết L. đang thuê phòng nghỉ tại phường 4 thì vợ chồng Thiên – Kim liền đến đây rồi nhờ quản lý nhà nghỉ gọi L. ra phía trước đường nói chuyện.

Tại đây, sau khi cãi nhau, Thiên đã nắm cổ áo L. rồi đánh rất mạnh nhiều cái vào mặt, đầu của nạn nhân. Kim cũng dùng nón bảo hiểm đánh nhiều lần vào đầu L., mặc cho nạn nhân liên tục van xin đôi vợ chồng này.

Nguyên nhân bất ngờ vụ thiếu nữ bị đôi vợ chồng đánh dã man - 2

L. hiện đang điều trị tại bệnh viện

Đánh xong, vợ chồng Thiên - Kim bỏ về nhà. L. đang điều trị tại bệnh viện.

Nguồn: [Link nguồn]

Phẫn nộ với clip ghi lại cảnh 1 thiếu nữ bị đánh dã man

Vụ việc diễn ra ở Hậu Giang. Rất nhiều người đã phẫn nộ trước hành động của đôi nam, nữ khi đánh dã man một thiếu nữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TÂM QUÂN ([Tên nguồn])
Đánh ghen Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN