Người phụ nữ chết lõa thể trong phòng tắm: Lời khai của người chồng

Thứ Bảy, ngày 15/01/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người vợ tâm sự với bạn thân rằng, đã phát hiện chồng mình gọi gần 100 cuộc điện thoại cho một vũ nữ thoát y ở hộp đêm.

Vào đúng ngày lễ tình nhân năm 2001, người phụ nữ được tìm thấy trong tình trạng khỏa thân, khuôn mặt và phần đầu biến dạng, gần như không thể nhận ra. Cái chết kinh hoàng ấy đã khiến người thân, bạn bè và những người quen biết cô vô cùng sốc. Và họ càng bất ngờ hơn khi cảnh sát công bố cái tên nghi phạm sau đó.

Người phụ nữ chết lõa thể trong phòng tắm: Lời khai của người chồng - 1

Nạn nhân Susan Hamilton và chồng.

Tội ác cuồng nộ

Vào buổi sáng ngày lễ tình nhân năm 2001, chứng kiến hình ảnh nạn nhân nằm trên sàn nhà, xung quanh là một mớ hỗn độn với máu ở khắp nơi, các nhà điều tra đã lập tức nhận định tội ác này là “rất cuồng nộ và quá mức cần thiết”.

Giả thuyết ban đầu được đưa ra là có một tên cướp điên cuồng đã tới đây và sát hại Susan Hamilton. Tuy nhiên, ngôi nhà sau đó được xác nhận không có dấu hiệu bị trộm cắp.

Lúc này, cảnh sát biết rằng John Hamilton – chồng của nạn nhân có một phòng khám sản khoa và thường thực hiện những cuộc phẫu thuật phá thai. Susan giúp chồng quản lý phòng khám, tới làm việc ở đó 2 ngày một tuần.

Phòng khám là mục tiêu của các cuộc biểu tình chống phá thai. Chỉ 7 ngày trước khi Susan bị sát hại, một nhóm người đã in khẩu hiệu “Phần thưởng sẽ được ban tặng cho bất kỳ ai góp phần đưa kẻ sát nhân này ra trước công lý” với hình ảnh của bác sĩ John bên cạnh và đặt gần phòng khám. Cả John và Susan sau đó cũng đều nhận được những cuộc điện thoại đe dọa.

Tuy nhiên, cảnh sát sau đó cũng không tìm ra bằng chứng nào cho thấy nhóm chống phá thai này liên quan tới vụ giết người.

Làm việc với cảnh sát, bác sĩ John Hamilton đã đưa được bằng chứng ngoại phạm cho mình. John cho biết, thức dậy lúc 7h sáng và tới phòng khám thực hiện một ca phẫu thuật. Hơn 8h, John ghé qua bệnh viện, nơi bác sĩ này có lịch làm việc vào cuối buổi sáng. Vào khoảng 8h30 phút, John gặp đồng nghiệp cũ của mình ở đó và vào phòng người này nói chuyện một lúc rồi trở về nhà. Nhà của John đều gần phòng khám và bệnh viện.

9h sáng, về nhà được vài phút, bệnh viện gọi John quay lại để thực hiện phẫu thuật. Đến 9h30, John tới và bắt tay vào làm việc. Đó là một ca phẫu thuật cắt bỏ khối u phức tạp. Quá trình phẫu thuật diễn ra không gặp trở ngại nào. Những người trong ê kíp với John hôm đó đều nói rằng không nhận thấy bất kỳ điều gì bất thường trong hành vi của người đàn ông này.

Đến 10h45, John trở về nhà và phát hiện vợ mình chết trên vũng máu.

Cuộc hôn nhân rắc rối

Nhiều người tin rằng với khoảng thời gian ngắn ngủi giữa 2 ca phẫu thuật, John sẽ không thể thực hiện được một vụ giết người bạo lực. Tuy nhiên, các nhà điều tra không loại trừ bất cứ điều gì, đặc biệt là sau khi tìm thấy một tấm thiệp mừng Ngày lễ tình nhân với lời nhắn của Susan.

Trên tấm thiệp, Susan viết: "Em đã mua thiệp từ 2 tuần trước, vì vậy em đoán có lẽ bây giờ chúng có vẻ không còn phù hợp. Nhưng em yêu anh. Chúc anh ngày mới tốt lành".

Điều này khiến các nhà điều tra dấy lên nghi ngờ về tình trạng hôn nhân của John và Susan dù bạn bè và hàng xóm đều nói rằng họ là cặp vợ chồng hạnh phúc.

Tìm hiểu sâu hơn, cảnh sát phát hiện ra dấu hiệu rắc rối trong hôn nhân của vợ chồng bác sĩ.

Gần đây, họ thường có những cuộc cãi vã về tiền bạc. Ngoài ra, một tuần trước Ngày lễ tình nhân, Susan đã tâm sự với bạn thân rằng phát hiện chồng mình đã gọi gần 100 cuộc điện thoại cho một vũ nữ thoát y tại hộp đêm. Cô nghi chồng ngoại tình và sẽ ly hôn.

Trong vòng vài giờ, cảnh sát đã bắt bác sĩ John Hamilton để thẩm vấn.

(Còn nữa)

---------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Người phụ nữ chết lõa thể trong phòng tắm vào 4h ngày 16/1 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-phu-nu-chet-loa-the-trong-phong-tam-loi-khai-cua-nguoi-chong-50202215140...

Người phụ nữ chết lõa thể trong phòng tắm: Cái chết kinh hoàng

Vị bác sĩ cho biết trở về nhà sau ca phẫu thuật, anh đã chứng kiến một cảnh tượng khủng khiếp.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo New York Daily News, NBC News) (Dân Việt)
sự kiện Người phụ nữ chết lõa thể trong phòng tắm
Báo lỗi nội dung